Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Quận Tân Phú Chịu Trận Vì Bé 11 Làm Quá Sướng

Chủ đề 'Massage Linh Hà SK' Đăng bởi Hoàng Tuấn, Jan 8, 2019.

 1. Hoàng Tuấn

  Hoàng Tuấn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  97
  Lượt Thích:
  78
  Trophy Points:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Chào hết mấy anh em trong diễn đàn nha

  Được mời khách danh dự cho tiệc khai trương công ty mới của đối tác, thì cũng tới làm khách mời danh dự rồi về. Làm vài ly với các bạn hàng giao tiếp và rút êm, sẵn đang rảnh ghé cúp cua qua massage Linh Hà tiện trên đường về checkin cái vé 500k và chọn 11 vì thấy cô bé có khuôn mặt trái xoan xinh xắn mà hồng. Mình cũng thuộc loại không khó tính nhưng được cái ưa gái đẹp.

  Locker dẫn lên phòng và tranh thủ xông hơi tí xíu thì bé bước vào. Quần áo váy đồ khiêu gợi ưa nhìn và khuôn mặt đúng như đã thấy. 3 vòng nhìn ngon, quá được.

  V1 thì nhìn còn căng phồng,

  v2 thon gọn,

  v3 khá múp và dự đoán

  v4 chắc ngon.kkk

  Bé cởi áo vào bồn và cả hải đứa tắm chung, đúng như lời giới thiệu của lễ tân. Màn tắm tiên này đúng đỉnh của đỉnh. Lớn rồi mà có em phục vụ đúng là đỉnh không cần chỉnh. Bé dễ thương cực kì, đụng chạm vùng nào là ngượng vùng nấy. Biểu hiện của bé càng làm tăng sự kích thích làm cho cậu nhỏ ý kiến, thôi thì rời bồn tắm ngay và gấp để thăng hoa cùng em.

  Lên nệm và bé bắt đầu tài nghệ massage thái như giang hồ đồn, cũng đấm bóp, bàn tay dịu dàng xoa xoa nhưng đến màn đá nóng thì thực sự khác biệt rõ ràng và tuyệt vời luôn. Tay trên đá và bé rà khắp chồn viên đá nóng đi đến đâu cảm nhận được đến đó. Đang phê pha thì bé thủ thỉ “anh! Em thư giãn cho anh nha”. Không chần chừ tui đồng ý liền, và một lần nữa tôi nằm “chịu trận” mà hưởng thụ cho bé bôi dầu trơn lên v1 và trườn tới trườn lui. Da thịt cham nhau nó mới đê mê làm sao, nằm vật lại để bé phục vụ tay tui đi tìm “hàng hóa” của em để kiểm tra thì hỗi ơi nước non tràn ra từ khi nào. Và thế là tôi và em đắm chìm trong vui thú mà tạo hóa ban cho của người đàn ông và người đàn bà.

  Bàn tay em mềm mại vuốt trụ, đôi môi em la liếm và lút cán. Hạnh phúc của thằng tôi đạt đến cực đỉnh và bắn chiu chiu. Quá sảng khoái tôi ôm lấy em mà hun hit chán chê mới hết giờ và ra về chào tạm biệt hẹn gặp lần sau.

  .
   
 2. Minh Triết

  Minh Triết Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  27
  Lượt Thích:
  2
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Like bác
   
 3. Lâm Phạm

  Lâm Phạm Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  52
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  sướng thấy bà chứ chịu trận gi bác
   
 4. LINHCA

  LINHCA Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  75
  Lượt Thích:
  35
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
  ngon zây thì thôi chứ đòi gi nữa
   

Chia Sẻ Trang