Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
masssage-556-1
kingroom2-1
 1. Thành viên chú ý:

   


  ngoisao  Cùng Trải Nghiệm Các Cơ Sở   ngoisao

Quận Tân Phú Còn Nơi Nào Tuyệt Vời Bằng Linh Hà

Chủ đề 'Massage Linh Hà SK' Đăng bởi oneshot09, Dec 2, 2018.

 1. oneshot09

  oneshot09 Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  18
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Thằng bạn thân nó bảo: Nếu muốn thử cảm giác sung sướng lên mây, mà ở Tân Phú thì phải ghé Linh Hà mới được. Cứ nghĩ là nó bóc phét nên gạ kèo thế là được nó dắt đi một lần cho biết.

  Dịch vụ thư giãn và chăm sóc sức khỏe quá tốt.


  Nằm ngay trên đường Sơn Kỳ nên rất dễ tìm, đến nơi thì thằng bạn vào mua vé để mình ngồi nghĩ trên ghế một lúc, thấy nó ra dấu bảo lại quầy thì ra là chọn KTV thế là chọn được bé số 10. Xong là phục vụ đưa lên phòng đã được chuẩn bị sẵn. Vào đến phòng nhờ phục vụ điều chỉnh nhiệt độ cho phòng xông hơi do cũng không rành về cái đấy lắm. Xong thì vào ngồi một lúc thấy cũng khá thích với cái nóng nóng của hơi nước cùng hương thơm từ thuốc bắc hòa với nhau nên không khó chịu. Ngồi được một lúc thì thấy bên ngoài có một cô gái đang từ cửa bước vào thế là ngưng xông hơi rồi bước ra xem thế nào thì đó là bé 10 mình đã chọn lúc nãy. Bé nhìn rất trẽ và xinh rồi cái giọng nói thanh hóa nghe sao mà ngọt ngào quá, bé chào hỏi lể phép rồi bắt đầu nói chuyện tâm sự liên tục xóa tan cái không gian yên lặng của căng phòng lúc ban đầu. Khi mình đã vơi bớt đi mồ hôi thì bé cũng đã chuẩn bị xong mọi thứ cho màng tắm tiên.

  Tắm tiên là gì mà sao phê đến vậy.


  Bé bắt đầu cởi bỏ lớp áo đang mặt trên người để phơi ra trước mắt mình là một thân hình quá mướt. Cặp bưởi rất mềm và to cùng với làn dá tráng cùng cái hồng hào của tuổi mới lớn làm bé trơ nên càng đẹp hơn. Đến cái vòng eo nhỏ nhắn của bé thì càng giúp cho dáng người bé hoàn hảo hơn. Cặp mông to vừa phải rất săn chắc khiến bé càng trở nên hấp dẫn.
  Bé bắt đầu kỳ cọ khắp người, bàn tay bé mềm mái lướt khắp người mình không một ngóc ngách nào mà bé không đưa tay đến. Hết cơ thể là đến thằng em cũng được bé chăm sóc rất nhẹ nhàn và chu đáo. Cặp bưởi kia mềm mại và ấm áp lạ thường, chỉ mới xoa nắn nhẹ nhàn một xíu thôi đã cảm thấy phê rồi chứ đùng nói nếu được úp mặt vào thì không biết sướng đến cỡ nào. Xong màn tắm tiên bé lau sạch người giúp mình rồi nằm nghĩ một lúc sau là đến với màn massage.

  Massage truyền thống bài bản và chuyên nghiệp.


  Bé làm theo thứ tự từ nhẹ đến mạnh nhưng với sức của bé thì có làm mạnh cũng không có cảm giác đau. Bắt đầu bằng bài tẩm quất lưng rồi tiếp đến là xoa bóp khắp người, rồi đến ấn huyệt, bài này bé làm khá tốt nằm một lúc mà phê hết cả người. Rồi cuối cùng là màn đá nóng êm ái không có gì phải chê.

  Massge Thái quá đỉnh cùng màn thư giãn phê pha.


  Bé bắt đầu dùng cặp bưởi to và mềm mại lướt dọc trên người mình, từng cái lướt từng hơi thở của bé đều trở nên êm ái và có gì đó làm mình tê tái lạ kỳ. Bé còn kết hợp thêm các chiêu khác nhầm mang đến cảm giác sung sướng đến tột đỉnh. Xong phần lưng bé lên đến phần trên, cặp bưởi hồng hào lại tiếp tục massage khắp người mình rồi tay bé bắt đầu mò nhẹ xuống thằng em mình mà vuốt ve nhẹ nhàn một lúc sau bé bắt đầu tiến xuống và dùng bưởi kẹp chặc thằng em mình mà sốc nhẹ. Kế tiếp là bé bắt đầu ngậm nhẹ lấy rồi mút nhẹ phần đầu của thằng em xong là toàn bộ gần như đã nằm trong miệng bé. Cứ nhịp nhàn bé di chuyển miệng rất êm, có thể cảm nhận được bé rất chu đáo và nhẹ nhàn trong việc Bj. Đưa tay thử khám phá vùng dưới hông của bé thì thấy đã nhớp nháp và ẩm ướt, chưa dừng lại mình tiếp tục tiến sâu vào để nước nôi tuôn trào như suối đổ xuống ướt cả tay. Mãnh mẽ đến đâu thì cũng phải chịu thua trước màn Bj của bé rồi thằng em mình đành phải xả đạn một phát thật sướng. Nằm nghĩ lại một lúc đến gần hết giờ thì được bé đưa ra tắm lại cho sạch sẽ xong rồi đưa xuống sảnh. Ngồi đợi khoản 5p thì thằng bạn cũng xuống thế là 2 thằng cùng nhau ra về. Giờ mới biết thằng bạn không nói xạo nếu ai ở Tân Phú nên ghé thử Massage Linh Hà Sơn Kỳ một lần cho biết cảm giác phê pha.
   
 2. anh tài

  anh tài Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  113
  Lượt Thích:
  38
  Trophy Points:
  28
  Giới tính:
  Nam
  chuẩn luôn bác
   
 3. Huy Nguyễn

  Huy Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  66
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  chuẩn luôn
   
 4. Quách Tỉnh

  Quách Tỉnh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  92
  Lượt Thích:
  52
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
  ngon ngon
   
 5. Công Thanh

  Công Thanh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  71
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  like like
   

Chia Sẻ Trang