Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Quận Tân Phú Cơn Phê Pha Sung Sướng Đến Tột Đỉnh Tại Massage Linh Hà

Chủ đề 'Massage Linh Hà SK' Đăng bởi CayKeoNgot, Apr 12, 2019.

 1. CayKeoNgot

  CayKeoNgot Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  15
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cái nóng oi bức của Sài Gòn vào mùa hè này thực sự quá mệt mỏi, thế là vừa xuống ca làm là phóng xe thẳng đến cơ sở massage Linh Hà Sơn Kỳ đi một vé tắm cho khỏe người.
  Đến nơi, các anh phục vụ nhiệt tình chay ra dắt xe rồi mời vào trong để chọn vé, không cần phải tư vấn làm gì, chốt luôn một vé tắm tiên cho sướng người, rồi cùng phục vụ lên nhận phòng để vào xông hơi luôn. Ngồi xông hơi thuốc bắc mà sướng phải biết, cả ngày mệt mệt vô được xông hơi ra hết bao nhiêu độc tố trong người thì sướng còn gì bằng. Rồi sau một lúc ngồi xông hơi giải tỏa áp lực thì bé cũng lên đến phòng, thế là bước ra chào hỏi bé luôn sẵn tiện làm quen cũng như là tạo thiện cảm trước. Bé rất cởi mở, nói chuyện vô cùng thoải mái, sau một lúc tâm sự là kết bé luôn vì cái cách nói chuyện ngọt ngào và cực kỳ dễ thương của bé. Rồi hỏi thăm một lúc được biết bé mang số 10, rồi mình và bé tiếp tục trò chuyện trong lúc bé đang lau khô người mình để chuẩn bị rồi đưa mình vào với màn tắm tiên cực phê.
  Vào với màn tắm tiên, bé nhẹ nhàn cởi bỏ lớp áo bên ngoài để cùng mình bước vào bồn tắm và khoe ra một cơ thể vô cùng đẹp, một cặp ngực vừa to vừa săn chắc của ,một cô gái vừa lớn, vòng eo chuẩn không cần chỉnh đúng nghĩa mình dây, cặp mông vừa tay xoa vào cực sướng. Rồi màn tắm tiên cũng bắt đầu khi bé và mình cùng nhau ngâm mình trong bồn nước ấm áp với một hương thơm nhẹ nhàn. Rồi bé đưa tay kỳ cọ chăm sóc khắp người, tay bé chậm rãi lướt khắp người mình rồi chậm rãi lướt xuống thằng em mình mà xoa nhẹ và nâng niêu tỉ mỉ. Một loạt các màn kích thích được bé mang vào chăm sóc cho thằng em mình, còn mình thì đang rất bận khi phải kích thích cặp bưởi mềm mại và săn chắc của bé. Rồi đưa tay dạo xuống khe nhỏ của bé một lúc để thăm dò tình hình rồi xoa mông ôm eo tí nữa để kết thúc màn tắm tiên để chuẩn bị cho màn massage Khỏe.
  Vào màn massage Khỏe, bé đưa mình đến với cảm giác sung sướng vô cùng khi một loạt các kỹ thuật massage chuẩn bài và rất tỉ mỉ. Bé làm khắp người, đi từ tay xuống lưng rồi xuống chân không có điểm nào bé bỏ xót. Bé làm các bài massage khỏe một cách chậm rãi và cực kỳ phê, xong bài khỏe là đến với màn massage Thái cực phê và sướng. Bắt đầu màn thái là cảm giác ấm áp hẳn lên và rồi cặp ngực to và mềm mại của bé lướt dọc theo người mình từ vai xuống đến chân, cùng với đó là các skill kích thích rất phê. Cặp bưởi mềm mại của cô gái mới lớn cứ lướt trên người mình, ấp áp và mềm mại là những gì mình có thể diễn tả về cặp bưởi bé. Xong phần lưng, bé xoay người mình lại và tiếp tục massage cơ thể bằng cặp bưởi ấm áp mềm mại của bé. Sau một lúc, bé bắt đầu mò mẫm dần xuống thằng nhỏ mình và bắt đầu màn Bj vô cùng sung sướng. Và như thế màn Bj của bé đã bắt đầu một cách nhẹ nhàn và êm ái, tranh thủ lúc này mình phải khám phá khe nước nhỏ nhắn của bé một lúc. Cảm giác ấm áp và rất khít, chỉ khám phá thôi cũng đủ làm mình mê mệt với bé rồi và chỉ cần mỗi lần di chuyển tay thì bé lại biểu cảm và phát ra những âm thanh khe khẽ đáng yêu. Cố gắng để đưa bé đến bến bờ thì cuối cùng mình cũng thành công khi nước nôi tuôn trào ướt cả tay. Cái Bj nhịp nhàn của bé cuối cùng cũng khiến mình tuôn trào sung sướng tột đỉnh. Xong hết mọi màn phê pha bé lau dọn sạch sẽ mọi thứ rồi đưa mình xuống sảnh và tiễn mình ra về trong sự sung sướng phê pha đến tột đỉnh.
   

Chia Sẻ Trang