Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Cùng Đồng Đội Quẩy Xuyên Đêm Tại Massage King Room Gò Vấp

Chủ đề 'Massage King Room (528 cũ)' Đăng bởi AnhMap01, Mar 9, 2019.

 1. AnhMap01

  AnhMap01 Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  105
  Lượt Thích:
  12
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sau một lúc check tin nhắn từ anh em thì cũng rũ rê được tầm 6 người, trong đó vẫn có những gương mặt khá cũ như hoavokhuye, khangnguyen, rù thêm bac6banh, rồi mấy ae nữa thế là cả bọn sau khi làm vài chai giao lưu thì thẳng tiến massage King Room luôn.
  Anh em vào đến nơi mỗi người một vé massage thái xong ngồi lại cùng nhau dưới sảnh đợi phục vụ chuẩn bị xong phòng thì mỗi người một phòng, tự lo lấy thân, tui cũng phải tìm sung sướng cho riêng mình thôi. Sau một lúc xông hơi đủ các kiểu thì bé cũng lên đến, bé của mình mang mã số 08 nhìn khá xinh và đáng yêu, dáng người tuy có thấp hơn mình khá nhiều nhưng vẫn khá là ok, 3 vòng ngon lành ngọt nước. Rồi bé lau khô mồ hôi trên người lúc xông hơi để đưa mình đến với màn tắm cho sạch người. Bé chăm sóc rất kỹ từ khắp người bé vòng tay xoa vuốt rất dễ chịu rồi từ từ bé tiến xuống thằng em mình mà vuốt ve khích thích sướng vô cùng. Xong bé lại chăm sóc tiếp tục phần còn lại đến khi sạch sẽ hết thì dùng khăn lau khô người rồi đưa mình vào massage khỏe
  Bé làm bài khỏe rất tốt và chuyên nghiệp, đấm xoa và bóp rất có lực và sướng hết cả người, rồi đến với màn ấn huyệt kết hợp xoa bóp toàn thân phê không tả nổi. màn massage khỏe kết thúc bằng kỹ thuật đi đá nóng và xoa bóp rất phê. Xong màn khỏe là bé đưa mình đến ngay với màn massage thái cực phê và hấp dẫn. Vào màn massage Thái cặp ngực bé áp xát vào lưng mình rồi nhẹ nhàn di chuyển nhịp nhàn lên xuống trên lưng tay bé cũng xoa khắp cả người mình phải nói là rất tuyệt. Rồi bé nhờ mình xoay người lại một thân hình vốn quá hoàn hảo nay được phủ lên một lớp sữa trơn bóng làm bé càng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Bé thoa một ít sữa lên ngực mình rồi ngực của mình và bé chạm xát vào nhau, một cảm giác kích thích mảnh liệt mỗi lần cặp bưởi bé di chuyển trên người mình. Một đôi gò bông hồng hào và mềm mại đang chăm sóc khắp các ngõ ngách trên cơ thể mình. Một lúc sau bé đưa bàn tay mềm mại xuống cậu nhỏ đang căn thẳng vì thân hình gợi cảm của bé mà vuốt nhẹ, rồi dùng cặp bưởi to kẹp chặc lấy cậu nhỏ và bắt đầu BJ nhẹ nhàn. Đưa tay sờ nhẹ vào mông bé thật mát lạnh và sướng tay. Rồi cũng từ từ mò mẫm vào khu vực nhỏ nhắn được chăm sóc gọn gàn sạch sẽ, vuốt nhẹ nhàn rồi từ từ tiến vào bên trong thì nguồn nước cũng từ từ chảy. Cơ thể bé trở nên nóng rang, hơi ấm truyền sang người mình làm mình cũng râm rang theo. Vào xâu hơn một chút cảm giác nước càng lúc một nhiều hơn và bé cũng bắt đầu thở dốc làm mình càng phấn khích hơn, di chuyển nhẹ nhàn kết hợp xoa nắn cặp cam tuyệt vời của bé làm bé phát lên những tiếng rên khe khẽ đầy yêu thương. Bé cũng BJ nhịp nhàn và nhiệt tình hơn, lưỡi bé như cuốn lấy cậu nhỏ mình vuốt nhẹ từ đầu xuống dưới làm mình không thể cưởng lại sung sướng dân trào và giải tỏa hết tất cả những gì tích tụ. Nằm nghĩ ngơi đợi bé dọn dẹp xong hết mọi thứ xong thì tắm rửa cho sạch người, rồi cùng bé đi xuống sảnh để hội ngộ với huynh đệ rồi cùng nhau ra về.
   
 2. thinhphuoc

  thinhphuoc Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  87
  Lượt Thích:
  6
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  cả nhóm ngon quá rồi
   
 3. hoadovan

  hoadovan Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  71
  Lượt Thích:
  9
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  lung linh là lên luôn
   
 4. lý tú

  lý tú Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  51
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  quá ngon quá ngon
   

Chia Sẻ Trang