Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Quận Tân Phú Đầu Năm Khởi Động Tờ Rim Tại Massage Linh Hà

Chủ đề 'Massage Linh Hà SK' Đăng bởi KhangNguyen, Feb 11, 2019.

 1. KhangNguyen

  KhangNguyen Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  40
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tối qua được bác Mập nhắn tin rồi rủ rê đi làm một vé đầu năm để mở màn cho một năm mới thắng lợi. Ngồi cà phê hỏi ý một lúc thì thống nhất đi Massage Linh Hà gần khu ông Mập ở ( khôn vãi nhái ).

  Massage Linh Hà đỉnh cao của của cái phê pha và thư giãn.


  Vào đến cơ sở là gặp ngay mấy anh phục vụ rất dễ thương, chào hỏi nhiệt tình và chu đáo dắt xe xong là mời vào mua vé luôn rất nhanh. Xong là 2 ae theo phục vụ lên phồng để chuẩn bị cho màn xông hơi. Ngồi xông hơi một tí thì nghe tiến bên ngoài, thì ra là bé 11 của mình lên đến phòng và đang chuẩn bị để xơi tái mình :p. Bé lịch sự chào hỏi, làm quen xong là đến ngay với cái màn tắm tiên mà mình chờ đợi từ lúc đầu.

  Tắm tiên cùng 11 phải nói phê quá phê.


  Bắt đầu màn tắm tiên, bé đưa tay vuốt ve vùng lưng rồi bắt tay vào kỳ cọ tay chân cho sạch sẽ tiếp đến là các chỗ khác. Toàn thân mình đều được bé chăm sóc rất tỉ mỉ, không một chỗ nào mà tay bé không đi đến. Cặp bưởi to của bé cứ chạm vào người mình từng nhịp, từng nhịp, không thể để như vậy mãi thế là cặp bưởi của bé nằm gọn trong lòng tay mình. Bé cho mình thoải mái xoa nắn, nhào nặn tùy thích mà không gặp bất cứ sự ngăn cản nào. Rồi cũng mò mẫm xuống tới vùng dưới một lúc để khám phá cảm giác ấm nóng rồi xong kết thúc màn tắm tiên trong phê pha.

  Massage Khỏe của bé 11 rất chuyên nghiệp và bài bản.


  Vào màn khỏe là bé bắt đầu tẩm quất rồi xo bóp ấn xương lưng nghe răn rắt sương vô cùng. Đấm lưng, cuộn lưng phải nói là quá phê không gì để chê. Cái ấn huyệt thì nói hơi nhói nhẹ nhưng càng làm càng phê, quá sướng luôn là khác. Kết một bài khỏe là màn đá nóng chuẩn mực và bài bản rất phê.

  Massage Thái tại Linh Hà sướng cực kỳ, sao mà bỏ qua được.


  Còn gì sướng bằng khi được một đôi gò bông hồng hào và mềm mại của bé cứ lướt chậm trên lưng mình, rồi hai hạt bưởi hồng hào cọ xát lên lưng mình vừa phê vừa nhột khiến thằng em bắt đầu muốn biểu tình dữ dội. Rồi phần lưng cũng xong bé tiếp tục đến với phần ngực, nhưng thằng em một mực muốn bé chăm sóc nên cũng nhờ bé chìu ý. Bàn tay mềm mại của bé bắt đầu vuốt ve rồi tuyệt chiêu Bj cũng bắt đầu, bé làm rất nhiệt tình và êm ái nên không có gì để phàn nàn. Trong lúc bé đang mãi mê Bj thì cũng có khám phá khe nước nhỏ của bé một lúc để biết được bé khá là dễ bị kích thích, khi mình bắt đầu tung skill thì bé bắt đầu khá đuối với mình và rồi thì nước nôi tuôn trào như một dòng suối xuống ướt cả tay mình. Tuy vậy bé vẫn chăm chỉ Bj đến khi dòng nhựa sống của mình phun trào thì thôi. Bé cẩn thận lau chùi mọi dấu vết rồi đưa mình đi tắm lại một lần cho sạch sẽ hết người rồi tiễn mình xuống sảnh uống trà, xuống đến sảnh uống trà để chờ ông Mập một tí rồi cũng thấy thằng cha mò xuống còn đang thả dê bé KTV nữa, thiệt đi chung ông già Mập này một lần mới biết độ dâm dê của ổng là trùm.
   
 2. AnhMap01

  AnhMap01 Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  106
  Lượt Thích:
  12
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
  KAKA, bớt bớt đi nha, ai mà không dê hả, để làm 1 bài rp hưởng ứng với anh em
   
 3. Huy Nguyễn

  Huy Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  72
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  bác sướng qua rồi
   
 4. toàn phan

  toàn phan Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  17
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  like mạnh nha
   
 5. ViTieuBao

  ViTieuBao Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  39
  Lượt Thích:
  2
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  dư dằn nha bác
   

Chia Sẻ Trang