Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Quận Tân Phú Đến Ngay Massage Linh Hà Sơn Kỳ Để Tìm Sung Sướng

Chủ đề 'Massage Linh Hà SK' Đăng bởi Bac6banh, Jan 27, 2019.

 1. Bac6banh

  Bac6banh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  26
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mấy hôm nay im hơi lặng tiếng vì quá nhiều kèo thơm để đi, xong hết kèo thì để lượt mình tự lên kèo cho mình thôi. Mà đã lên kèo thì đến thẳng Massage Linh Hà luôn cho sướng chứ đi đâu giờ.

  Massage Linh Hà điểm thư giãn tuyệt vời tại Tân Phú.


  Phi nhanh trên con xe đến thẳng cơ sở đề làm 1 vé, vào đến nơi thì chọn vé tắm tiên xong rồi ngồi lại uống lý trà đã, xong thì lên thẳng phòng Vip luôn. Vào đến nơi thì xông hơi cho nó khỏe người, ra bớt mồ hôi, với lại khá thích cái thuốc bắc ở đây, xông hơi sướng lắm. Ngồi được một lúc vừa đủ phê thì bé lên đến phòng, sau màn chào hỏi thì được biết bé mang số 18 và rồi tiếp tục trò chuyện một lúc để hạ nhiệt cơ thể sau xông hơi là đến ngay vời màn tắm tiên quá ngon.

  Màn tắm tiên tuyệt vời cùng bé 18 ngọt ngào.


  Bé bước vào bồn và ngồi xát vào người mình chỉ với những cử chỉ nhẹ nhàn bé chậm rãi chăm sóc khắp cơ thể mình và mò mẫm đến mọi vị trí. Tay bé còn đưa thẳng xuống thằng em mình mà vuốt ve cho sạch sẽ, cặp bưởi to và nặng tay của bé cứ đong đưa mãi đến khi mình chạm tay vào chăm sóc mới trở nên cứng hẳn lên. Rồi xoa nắn cặp bưởi của bé sướng tay xong thì mò mẫm xuống vùng dưới một lúc để khám phá sơ rồi xong. Bé dùng khăn bông lau khô người rồi đưa mình đến với sung sướng.

  Màn Massage khỏe theo đúng bài bản và quá sướng.


  Rồi màn khỏe được mở đầu khi bé đưa tay xoa nhẹ nhàn phần vai rồi lướt dài xuống tận chân, rồi từ từ các bài khỏe được bé được bé tiến hành một cách chậm rãi. Đầu đủ hết tất cả các bài khỏe, bé làm rất chuyên nghiệp phê vô cùng. Xong hết bài khỏe bé tiếp tục đến với phần đá nóng vô cùng êm ái, mình cũng rất thích bài đá nóng của bé, vừa đá nóng vừa xoa người thì phê không gì bằng. Xong bài khỏe là bé đưa mình đến ngay với màn massage Thái cực kỳ sướng.

  Massage thái và thư giãn quá tuyệt vời đúng chuẩn Linh Hà.


  Sau màn khỏe là màn Thái, cảm giác êm ái và ấm áp từ cặp bưởi của bé bắt đầu lướt trên lưng mình, thêm vào đó bé dùng tay xoa đều khắp lưng rồi vuốt ve ra khắp người. Bé chăm sóc phần lưng hết sức kỹ lưỡng và rồi cũng xong, bé xoay người mình lại và di chuyển nhịp nhàn trên ngực mình. Sau một lúc đi Thái bé bắt đầu lướt xuống đến thằng em và bắt đầu chăm sóc một cách nhiệt tình. Rồi màn Bj được bắt đầu kết hợp với Hj nhẹ nhàn phê không tưởng. Đưa tay dạo quanh một vòng cơ thể bé rồi tiến đến khám phá vùng ẩm ướt bên dưới. Mò mẫm một lúc cho sướng hết cả tay rồi tiến vào khám phá nhiều hơn. Sau một lúc chiến đấu thì mình phải chịu OUT tại phút thứ 15 trong khi bé chỉ tuôn chay một tí nước suối nguồn. Nằm nghĩ đợi bé dọn dẹp mọi thứ rồi được bé tiễn xuống sảnh dùng trà cho ấm người xong rồi ra về.
   
 2. DanhTu

  DanhTu Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  19
  Lượt Thích:
  2
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  ngon lành, like mạnh
   
 3. công trần

  công trần Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  46
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  6
  Giới tính:
  Nam
  địa điễm ngon lành
   
 4. Huy Nguyễn

  Huy Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  72
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  sướng quá
   

Chia Sẻ Trang