Gọi Ngay Hotline Giảm 100k

Note : Đẳng Cấp Gò Vấp , Massage 528Đến Với Massage 528 Chỉ Massage Khỏe Thôi Cũng Đủ Phê Rồi

Chủ đề 'Massage' Đăng bởi HoaVoKhuyet, Nov 23, 2018.

 1. HoaVoKhuyet

  HoaVoKhuyet Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  45
  Lượt Thích:
  6
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Do là nhiều đa số anh em chỉ quan tâm đặc biệt đến Massage Thái và thư giãn ( Bj các kiểu...) mà quên mất một phần hết sức quan trọng góp phần làm nên tên tuổi của cơ sở Massage 528 đó là xông hơi và xoa bóp ( gọi chung là Massage Khỏe).

  Phân tích sơ về Massage Khỏe tại 528 mà mình từng được trải nghiệm.


  - Phần xông hơi thuốc bắc tuyệt vời.


  Đến với Massage 528 điều đầu tiên mình thường làm là thay nhanh bộ đồ và phóng thẳng vào phòng xông hơi và ngồi khoản 10-15 phút vì cơ thể chúng ta đã tích tụ các chất độc và các bụi bẩn chỉ có tuyến mồ hôi mới có thể làm sạch toàn bộ cơ thể cũng như loại thải bớt phần nào chất độc ra khỏi người. Khi bắt đầu xông hơi có thể cảm giác nóng sọc lên làm chúng ta không quen nhưng chỉ cần tốn khoản 3p cho cơ thể thích nghi được với môi trường là mọi thứ sẽ ổn ngay. Cách xông hơi thuốc bắt này điểm quan trọng cốt lõi mang đến công dụng cao đó chính là phần thuốc bắc được đặt sẵn trong phòng xông hơi cùng một ít xả mang đến sự thoải mái. Hơi nước nóng làm tăng nhiệt độ môi trường do đó cơ thể phải tiết nhiều mồ hôi để làm mát cơ thể giúp loại sạch các bụi bẩn tích tụ dưới da, đồng thời làm giãn lỗ chân lông giúp dễ dàng thoát mồ hôi hơn bên cạnh hơi thuốc bắt theo đó mà thấm vào cơ thể hỗ trợ sức khỏe. Xông hơi thuốc bắc tại Massage 528 chắc chắn là một phương pháp thư giãn không thể bỏ qua.

  - Phần xoa bóp dễ chịu mang đến sự thư giãn thoải mái.


  Bắt đầu màn xoa bóp bé KTV bắt đầu xoa nhẹ vùng lưng giúp làm quen dần rồi sau đó bé dùng hai gù bàn tay đặt vào phần sống lưng rồi vuốt nhẹ ra hai bên sườn cứ như vậy từ phần thắc lưng lên đến phần vai. Sau đó là đến ngay với màn tẩm quất khắp người từ lưng đến tận chân giúp máu huyết lưu thông và giảm được các cơn đau nhứt. Rồi đến phần xoa bóp đều lực từ bã vai rồi đến hai tay xong xuống bắp đùi rồi xuống chân cảm giác rất phê. Chưa dừng lại ở đó tiếp đến là màn ấn huyệt, lúc đầu chưa quen nên mình cảm thấy hơi đau và khó chịu nhưng chỉ cần một chút chịu đựng thì đó chính là phần hấp dẫn và tốt cho cơ thể vô cùng. Tiếp đến là đá nóng đặt trên người cảm giác ấm dần lên rồi sức nóng lan tỏa khắp người êm ái và rất dễ bị ngủ gục. Sau cùng là màn dùng đá nóng kết hợp kỹ thuật xoa bóp phải nói đưa cơn phê lên tận đỉnh.
  Ngoài Massage 528 mình chưa từng được thử ở đâu mang đến cảm giác tuyệt vời như vậy, có thể do mình chưa đi đủ nhiều để đưa ra nhận xét cụ thể nhưng tại Gò Vấp thì không cơ sở nào có thể làm tốt hơn được 528. Bởi vậy ngoài các dịch vụ thư giãn quá đỉnh thì Massage 528 vẫn có Massage Khỏe cực tốt đáng để trải nghiệm.
   
 2. TRUNG

  TRUNG Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  29
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  quá khỏe luôn
   
 3. anh tài

  anh tài Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  64
  Lượt Thích:
  40
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
  dư đủ lun
   

Chia Sẻ Trang