Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Đến Với Massage King Room Đẳng Cấp Và Gặp Được Bé 09

Chủ đề 'Massage King Room (528 cũ)' Đăng bởi KhangNguyen, Jan 28, 2019.

 1. KhangNguyen

  KhangNguyen Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  40
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hôm qua ăn nhậu, trong cơn say xỉn thì nổi hứng đi đi Massage mà đã có hứng thì phải đến King Room nó mới sướng người, chứ Gò Vấp thì không có nơi nào đỉnh bằng King Room được.
  Massage King Room đỉnh cao, đẳng cấp, sang trọng.
  Tuy nó là say vậy thôi, chứ thực sự uống tầm 2, 3 chai gọi là xả giao thôi chứ không phải nhậu tới, nên còn khá tỉnh và còn nhớ đường về được tới King Room. Vào thì nhờ bảo vệ dắt xe giùm cho khỏe, bước thẳng vào sảnh rồi chọn cho mình một vé Massage Thái xong thì theo phục vụ lên phòng để chuẩn bị luôn. Vào đến phòng thì tranh thủ xông hơi cho nó khỏe người trước, ngồi được một lúc thì bé lên phòng, cô bé nhìn khá dễ thương và nói chuyện rất ngọt, dò hỏi một lúc thì biết là bé 09. Xong phần chào hỏi thì vào tắm cho sạch người.

  Do lúa cũng sắp hết nên khá tiếc khi không chọn được vé tắm tiên cho sướng, chỉ chọn vé thái nên bé không vào chung với mình. Nhưng chẳng sao, bé chăm sóc mình cũng nhiệt tình vô cùng khi bàn tay mềm mại của bé liên tục suýt xoa rồi vuốt ve âu yếm...

  Xong màn tắm bé đưa mình đến ngay với màn Massage Khỏe. Rất chuyên nghiệp và chậm rãi, bé bắt đầu đưa tay vuốt ve quanh người rồi bắt đầu xoa nhẹ vùng lưng và tiếp theo là các skill khỏe, bé làm rất chuẩn và đầy đủ không chê vào đâu được. Màn khỏe kết thúc thì đến với massage đá nóng, nó phê như tê tê sướng hết cả người. Rồi tiếp theo là đến màn Thái và thư giãn thì khỏi chê.

  Bắt đầu màn massage Thái V1 của bé rất săn chắc cứ lướt trên lưng mình làm sướng không chịu nổi. Thằng em thì nhiệt liệt biểu tình. Mình cũng không chịu nổi nên quay lại để cho thằng em được massage. Thân hình em thì không có gì phải bàn, thuộc dạng chuẩn vừa người. Mình bảo em thư giãn luôn tại mình cũng ngại vụ đi lưỡi khắp người nhột lắm. Bé bắt đầu đầu HJ nhẹ nhàn mình thì sờ vào quả bông đào, V1 của bé vừa tay sờ rất thích, bé bắt đầu xuất chiêu BJ thì mình bắt đầu mệt, đá bi nhẹ nhàn rồi đế cậu nhỏ được chăm sóc đặc biệt, mình thì tập trung chăm sóc cô bé bé nhỏ đang khóc thầm. Bé này thì SV đỉnh cao mình gòng được 10p thì cậu nhỏ cũng khóc. Bé đưa mình vào tắm lại cho sạch hết chứng cứ rồi ra ngồi tâm sự mõng một tí là hết giờ. Bé đưa mình xuống sảnh dùng trà cho ấm người rồi ra về trong sự hài lòng và sung sướng.
   
  Quan tâm nhiều
 2. HaoPham

  HaoPham Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  48
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  bé này thì vip rồi
   
 3. anhbungbu

  anhbungbu Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  35
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  hehe, quá phê
   

Chia Sẻ Trang