Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Quận 12 Dịch Vụ Massage Thư Giãn Tốt Nhất Q.12

Chủ đề 'Massage Long Hoa' Đăng bởi Tôn Sách, Dec 1, 2018.

 1. Tôn Sách

  Tôn Sách Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  12
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ta nói trăm nghe không bằng một thấy nên quyết tâm rủ thằng bạn vào Long Hoa xem thử dịch vụ ở đây ra thế nào mà nghe mấy bác viết bài cũng khá tốt.

  Ấn tượng của mình sau lần đến Long Hoa.


  Phòng ốc cũng khá ổn, vào đến cơ sở thì không khí khá mát mẻ nên cảm thấy thoải mái. Vào mua 2 vé cho mình và thằng bạn xong thì chọn luôn KTV thấy bé nào nhìn cũng rất ngon nên cứ chọn random 2 bé thế cho dễ. Rồi ngồi uống tí nước cho mát người xong thì lên nhận phòng. Không gian phòng vừa phải không phải quá nhỏ nhưng cũng không quá hoành tráng. Cũng có phòng xông hơi nên vào ngồi một lúc cho nó bài bản, xông hơi thì nó nóng thật nên ngồi một lúc là phải chạy ra thì thấy KTV đã lên sẵn phòng và đang ngồi đợi trên ghế.

  Xin phép được chấm điểm bé KTV của mình:


  Face: 7đ nhìn xinh, dễ thương với lại có nét hơi dữ.
  V1: Cỡ cam Nauy chứ không vừa đâu.
  V2: Dáng người mình dây nên eo ót thon gọn lắm.
  V3: Vừa vặn, đặt tay vào mới biết là hàng việt nam chất lượng cao.
  V4: cạo, dọn sạch sẽ không cỏ thừa nên sờ vào vừa mịn vừa nhột nhột.


  Vừa gặp bé đã thích ngay cái cách nói chuyện và chào hỏi khá nhiệt tình của bé, làm quen xong là bé cho mình vào bồn chuẩn bị đến màn tắm tiên luôn.

  Không ngờ màn tắm tiên lại tuyệt vời đến như vậy.


  Bé cởi hết mọi thứ rồi đưa mình đến cảm giác phê pha khi cơ thể trần của bé cọ nhẹ vào người mình trong khi bé đang dùng tay kỳ cọ khắp người mình. Cặp ngực mềm mại và ấm của bé được mình chăm sóc ngay, rồi vuốt ve nhè nhẹ cơ thể bé từ trước ra sau để tận hưởng được làn da mịn màn của bé. Rồi bé đưa tay xuống mà mò mẫm thằng em mình cho sạch sẽ thì mình cũng phải miết nhẹ vào phần hang động gọn gàn của bé. Rồi mình cũng xong màn tắm, nằm chờ một lúc để chuẩn bị cho các bài massage.

  Massage khỏe tại Long Hoa.


  Bé làm tất cả các bài khỏe, từ đấm lưng xoa bóp đến đá nóng rất chuyên nghiệp, vừa khỏe vừa sướng. Nhất là bài đá nóng cứ êm ái và ấm ấm trên lưng, thêm không gian trong phòng khá yên tĩnh nên mình ngu quên hết một lúc. Rồi bé kết hợp xoa bóp và đá nóng nữa nên bài khỏe bé làm rất trọn vẹn.

  Massage Thái bằng cặp cam săn chắc và thư giãn quá phê.


  Bé bắt đầu dùng cặp ngực mềm mại và ấm áp lướt dọc trên lưng mình, từ vai đến chân còn tay thì xoa xoa vuốt vuốt theo cái nhột kèm cái sướng nó dồn dập lên người mình. Rồi xong phần lưng bé ép hai quả cam của bé lên người mình rồi thì thào thở nhẹ, rồi bắt đầu lướt trên người mình. Sau một lúc đi Thái bé bắt đầu tấn công xuống thằng em mình bằng những kỹ thuật đầy kích thích, rồi màn Bj cũng bắt đầu. Sờ mó cặp ngực mềm mại của bé một lúc thì tiến xuống khu vực nguy hiểm và bắt đầu khám pha khe nước nhỏ nhắn. Nước nôi phải nói là lênh láng đó chỉ mới là lúc bắt đầu thôi, khi khám phá xâu hơn và kết hợp các chuyển động nhịp nhàn thì nước tuôn trào như vỡ bờ mà chảy xuống tay mình. Gòng mình chiến đầu được 15p thì cũng phải chịu thua dưới màn Bj quá đỉnh của bé. Ngồi lại tâm sự một lúc với bé thì tạm biệt rồi xuống sảnh ngồi đợi thằng bạn một lúc sau nó mới xuống tới rồi 2 thằng ra về. Công nhận ở Q.12 vẫn còn một địa điểm đáng tin cậy để thư giãn, chất lượng dịch vụ phải nói là rất ổn.
   
 2. anh tài

  anh tài Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  122
  Lượt Thích:
  38
  Trophy Points:
  28
  Giới tính:
  Nam
  chuẩn lun
   
 3. Công Thanh

  Công Thanh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  75
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  tốt thật
   

Chia Sẻ Trang