Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Quận 6 Được Hôm Đi Quận 6 Thú Vị

Chủ đề 'Massage Ngọc Ánh 1 (Hậu Giang)' Đăng bởi Hoàng Tuấn, Nov 1, 2018.

 1. Hoàng Tuấn

  Hoàng Tuấn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  100
  Lượt Thích:
  78
  Trophy Points:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Chán chán nên đi tắm cho hết chán, lại thêm sướng cái hán =)))))

  Hôm qua đi nhậu bên quận 6, vô tình thấy massage ngọc anh 1, thấy cũng bắt mắt quá nên ghé thử coi thế nào. Hơi bất ngờ khi cách phụ vụ khá chuyên nghiệp, vui vẻ, phòng óc cũng ok. chọn được em 14 khá xinh. Ngồi tí thì phục vụ dẫn lên phòng.

  Lên phòng thì đã gặp được em, nhìn em có nét đẹp quyết rủ, lôi cuốn lắm, chân thì dài, eo thì thon là hết chỗ chê rồi, phòng óc cũng sạch sẽ, thoải mái lắm. Ngồi sát em nói chuyện thân mật lắm, một lát thì thay đồ vào xong hơi, em ngồi ở ngoài đợi, xông hơi đã rồi thì đi ra, em nhanh chân lấy khăn lau chu đáo, ngồi nghĩ ngơi xíu thì em tranh thủ thời gian pha nước để chuẩn bị tắm. Hai đứa vào tắm chung với nhau, được tắm chung dứ mi nơ thì còn thứ gi mà bằng thứ này nữa, Em gội đầu nhẹ nhàng như mấy em ngoài tịm gội đầu, hơi bị đã luôn, massage đầu quá tê tái lòng người, rất hài lòng, vừa xinh vừa nói chuyện ngọt nữa thì khó mà kím ra nha....

  Tắm xong thì em ẫm lên giường massage khỏe. mệ mõi công việc quá mà được em đấm bóp nhiệt tình thì còn gi bằng, em leo lên người ngồi rồi xoa bóp sơ toàn thân, thực hiện nhìu động tác bài bản rất thích, lực rất mạnh. Đấm tới đâu là khỏe tới đó.

  Đấm bóp xong thì em bôi sữa tươi mát lạnh lên lưng mình, em lột bỏ áo ngực gen đen, v1 của em không to lắm, nhưng nhìn cũng kích thích. Em bắt đầu dùng bầu ngực đó chà từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, em chà đến đâu nó phê tới đó, thằng em lúc này ko chịu nằm yên nữa, nó cũng ngốc đầu lên chào cờ, xong phần lưng thì chuyển qua phần trước, cũng tương tự em chà đến đâu phê đến đó.

  Mê nhất là bài đi mệt của em, em thì nhiệt tình chăm sóc hết cỡ cho cu em của mình, còn mình thì cứ mò hết chỗ này đến chỗ kia của em, Mê nhất v4 ướt ác của em, nhìu nước và cắt tỉa gọn gàn, thái độ phục vụ của em là quá chuẩn bài, rất biết chiều lòng khách..... Cảm giác sung sướng đễn tột độ khó mà diễn tả cho hêt bằng lời =))))

  Đánh giá em 14 rất cao

  Tic + Tip 800k
   
 2. Alexander

  Alexander Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  105
  Lượt Thích:
  91
  Trophy Points:
  43
  Giới tính:
  Nam
  bóc tem like bóp nhé
   
 3. lê hoàng

  lê hoàng Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  63
  Lượt Thích:
  16
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  đọc là thấy thú vị rồi
   
 4. trung nguyễn

  trung nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  2
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  thú vị thật
   
 5. lý tú

  lý tú Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  51
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  like mạnh ông nha
   
 6. Công Thanh

  Công Thanh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  74
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  đọc là thấy thú vị rồi
   

Chia Sẻ Trang