Gọi Ngay Hotline Giảm 100k

Note : Đẳng Cấp Gò Vấp , Massage 528Rao Vặt Kể Lại Lần Đầu Đến Với Massage Linh Hà

Chủ đề 'Quảng Bá Cơ Sở Massage' Đăng bởi Bac6banh, Nov 12, 2018.

 1. Bac6banh

  Bac6banh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  8
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Lâu lâu mới nhậu với chí cốt sẵn đang có men trong người nên Bác 6 đây lên kể lại kỷ niệm lần đầu đến với Linh Hà Sơn Kỳ cho các bác trong diễn đàn cho vui.

  Bắt đầu cuộc vui cũng với cóc bia.


  La cà khắp nơi từ bình dân đến hạng sang đều tôi đều được thử qua, một lần đang nhậu với đám bạn thì một thằng rủ đi tăng 2 thư giãn, cứ nghĩ là đi kara hay gì đó nhưng nó dẫn cả bọn vào Linh Hà vào đến nơi thì cũng hơi bỡ ngỡ vì đây là lần đầu, tự mua vé tự chọn KTV cho hợp ý rồi ngồi lại với lũ bạn một lúc đến khi phục vụ đưa lên phòng thì mõi đứa một phòng khỏi phải phiền ai. Lên đến phòng thấy có sẵn một buồng kính và ghế ngồi, được hướng dẫn hết các bước thì được biết đó là phòng xông hơi nóng nên bày vào chơi luôn. Ngồi được 5p vừa hơi bia vừa hơi nóng làm toàn thân ướt đẫm mồ hôi thế là phóng trở ra ghế và ngồi nghĩ một lúc thì nghe tiếng gõ cửa... Bước vào là một em với dáng người cao 3 vòng chuẩn đẹp cùng nước da trắng nõn và gương mặt còn khá trẽ so với mình. bé lễ phép chào hỏi, nói chuyện tự nhiên như là đã quen nhau từ khi nào và rồi tôi ngơ người ra khi bé cởi lớp áo mỏng manh để lộ một thân hình nóng bỏng với cặp bưởi to và căng tràn sức sống, một vòng eo thon gọn và bờ mông trái lê quyến rủ. Tắm tiên bắt đầu bằng việc kỳ cọ tay chân nhưng quan trọng là cặp bưởi to của bé cứ chạm vào người tôi. Đưa tay xoa nhẹ và sờ nắn mới có thể biết được bưởi bé săn chắc như thê nào cùng với sự mềm mại và ấm áp mang đến một cảm giác sung sướng vô cùng. Bé đưa tay nhẹ nhàn xuống thằng em tôi rồi vuốt ve nâng niu... Màng tắm tiên kết thúc bằng một nụ hôn khẽ vào bầu ngực căng mọng của bé.

  Thư giãn theo phong cách truyên thống kết hợp hiện đại.


  Bắt đầu bằng Massage truyền thống đấm bóp, xoa bóp ấn huyệt, bé làm không sót một chiêu nào, nhất là phần đấm lưng bé làm rất có lực giãn lưng rất khỏe. Rồi tiếp đến là đá nóng chườm lưng rất phê. Xong phần khỏe là thấy tràng đầy sức mạnh rồi.

  Massage Thái kết hợp thư giãn tuyệt vời ông mặt trời.


  Rồi tiếp đến bé thoa một lớp sữa dưỡng da lên lưng mình sau đó đặt cặp bưởi to và nặng của bé lên lưng mình lướt nhẹ. Lên xuống nhịp nhàn cùng hơi thở bé thổi vào lưng thiệt sự phải nói muốn phun trào dữ lắm rồi. Xong phần lưng là đến phần ngực mình cũng được bé chăm sóc y hệt như vậy chỉ khác là minh được ngắm nhìn cận cảnh cặp bưởi bé đang ép lên ngực mình mà lướt lướt. Hết phần lướt bưởi thì đến bưởi kẹp chuối xong rồi Bj luôn. Đúng là trẽ có khác, rất nhiệt tình với lại nước nôi dư dả vô cùng, vừa sờ nhè nhẹ vào khe *** thì nước nôi đã tuôn chảy ướt cả tay. Gòng mình đấu với bé một lúc thì cũng bại dưới tay bé tuôn trào tinh túy trong sung sướng xong là súng ống quéo hết lại là mất mặt Bác 6 tui quá nên phi tan hết chứng cứ là xuống sảnh uống trà luôn, ngồi đợi mấy ông bạn mà nể tụi nó, sức đâu mà khỏe thế không biết. Nhìn lại đúng là tui già rồi, bác nào còn trẽ với muốn trải nghiệm sung sướng cứ thử ghé Linh Hà nhé.
   

Chia Sẻ Trang