Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Lại Đến Nơi Sung Sướng Tại Gò Vấp - Massage King Room

Chủ đề 'Massage King Room (528 cũ)' Đăng bởi Bac6banh, Mar 7, 2019.

 1. Bac6banh

  Bac6banh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  26
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Một tối khá rãnh rỗi và trống vắn khi anh em ai cũng đi chơi hết còn mỗi mình tôi lẽ lôi thế là mò đến Massage King Room làm một vé để tinh thần được thêm phần thoải mái cũng như cho thằng em được sung sướng.
  Vào đến cơ sở gửi xe xong là vào thẳng quầy chọn vé, sau một lúc được tư vấn tận tình thì mình chọn luôn vé tắm tiên rồi ngồi lại uống trà một tí để phục vụ chuẩn bị phòng xong là lên. Lên đến nơi, bước đầu tiên là xông hơi trước cho nóng người, sau một lúc ngồi im tận hưởng sự thoải mái thì bước ra chào bé KTV đã lên đến phòng. Cô bé 26 này rất xinh, dáng người mềm mại cùng với đó là nụ cười khá duyên và cách nói chuyện khá cởi mở nên không thể không yêu bé ngay. Rồi xong màn chào hỏi làm quen, mình đến với màn tắm cùng vòng tay êm ái và ngọt ngào của bé.
  Vao màn tắm, bước đầu tiên là bé vuốt ve khắp người cho một cảm giác kích thích nhẹ, rồi tiếp đến là màn kỳ cọ vệ sinh khắp người xong là đến màn kích thích thằng em với nhiều skill vô cùng bá đạo. Bé mò mẫm khắp vùng dưới của mình rồi tiếp đến là kích thích nhẹ làm thằng em mình chào cờ suốt buổi tắm. Đâu để lép vế được, mình cũng khám phá mò mẫm khắp các khu vực mêm mại và ấm áp của bé, từ bầu ngực hồng hào mềm mại mình tiến đến cặp mông săn chắc rồi sau đó là màn vào hang sâu để mò sò bắt cua. Sờ sướng hết cả tay xong mình tiếp tục ôm ấp bé một lúc nữa thì màn tắm tiên cũng kết thúc để đến với màn massage Khỏe.
  Bé lau khô người mình rồi đưa mình nằm nghĩ trên giường Massage một lúc để chuẩn bị cho màn massage khỏe, ngay sau đó bé bắt đầu tiến hành ngay từng bước trong quy trình massage toàn thân, từ trên xuống dưới, không một nơi nào trên cơ thể mình mà bé bỏ qua, từ vai, lưng rồi đùi chân bé làm khá êm và rất kỹ các kỹ thuật. Xong màn đấm bóp là đến nay với màn massage đá nóng. Bé vừa kết hợp đá nóng êm êm vừa thêm một chút kỹ thuật xoa bóp toàn tân nữa nên phải nói là quá phê.
  Rồi màn massage khỏe toàn thân cũng kết thúc để đến với màn massage Thái cực kỳ phê và ấn tương.Cảm giác ban đầu khá kích thích khi lưng mình được thoa đều một lớp sữa và rồi bé bắt đầu dùng cặp ngực săn chắc của bé lướt trên người mình một cách nhịp nhàn và bải bản. Cùng với đó là những chiêu kích thích khác khiến thằng em mình bắt đầu giương cờ muốn tham chiến. Cố gắng nén lại cảm xúc để tiếp tục tận hưởng bài thái quá êm từ bé, cặp bưởi mềm mại cùng hai hạt bưởi cưng cứng đang lướt khắp người mình từ sau ra trước mà không bỏ sót một điểm nào. Rồi Massage Thái cũng xong, bé đưa mình đến với màn thư giãn với kỹ thuật Bj nhịp nhàn và tinh tế. Từng cái di chuyển miệng của bé khiến mình tê tái không nói nên lời chỉ biết trút những hơi thơi nặng nệ vào không gian yên tĩnh trong phòng. Rồi cũng mạnh dạng đưa tay đi khám phá khu vực khe nước non tơ của bé, chỉ cần chạm khẽ một chút thôi là đủ cảm thấy sướng tê người vì cái se khít và ấm áp từ bên trong. Khám phá sâu hơn nữa và bắt đầu mơn trớn nhè nhẹ để nước nôi của bé tuôn trào như một dòng nước tí tách đang nhõ xuống tay mình. Rồi cũng đến lúc cao trào khi thằng em không chịu nỗi màn Bj quá đỉnh của bé và rồi bao nhiêu tinh hoa mình trao hết cho bé. Xong màn thư giãn đầy phê pha, bé lau dọn sạch sẽ chiến trường rồi tắm lại giúp mình cho sạch hết người xong tiễn mình xuống sảnh uống trà để ấm người rồi ra về.
   
 2. Công Thanh

  Công Thanh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  73
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ngon ngon ngon
   

Chia Sẻ Trang