Gọi Ngay Hotline Giảm 100k

Note : Đẳng Cấp Gò Vấp , Massage 528Lần Đầu Đến Với Phụng Thủy

Chủ đề 'Massage Phụng Thủy' Đăng bởi HoaVoKhuyet, Nov 17, 2018.

 1. HoaVoKhuyet

  HoaVoKhuyet Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  45
  Lượt Thích:
  6
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Có dịp ra thủ đức thăm thằng em, 2 đứa đi uống vài chai quen mồm nên hỏi luôn "ở đây có chố nào thư giãn không ?" thế là nó dắt thẳng đến Phụng Thủy. Vào đến sảnh thì thấy cũng ổn cơ sở vật chất nhìn cũng khá ngon, ngồi đợi trên ghế một lúc đợi nó mua vé cho rồi nhờ nó tìm cho em nào tươi tươi tí. Xong hết mọi thứ thì cũng phòng, phòng xông hơi thì riêng như lại phải tắm ở bên ngoài nên thấy hơi lạ. Phòng Massage thì cũng tạm, không gian nhỏ và không có gì quá nổi bậc được cái sạch sẽ.
  Ấn tượng không được tốt cho lắm.
  Ngồi một lúc thì KTV cũng lên đến, mặt tạm được không quá xấu nhưng cũng không phải xinh nói túm lại là bình thường. Ngực to chắc cũng phải 8x cm trở lên tạm chấp nhận. Vòng eo có lipit thừa nhưng mình thích điều đó. Kết nhất cái cặp mông to của bé với lại mặc đồ hơi bó nên sờ vào là quên hết mấy điểm trừ. V4 gọn gàn có chăm sóc và cho thoải mái khám phá.
  Bài Khỏe bé làm hơi nhẹ so với mình chắc tại trâu bò quá nên em đấm bóp không thấm, được cái bẻ khớp là ok bé làm rất tốt.
  Xong bài Khỏe thì đi thăng đến thư giãn luôn, lúc đầu cũng có chút bỡ ngỡ nhưng về sau thì biết chắc là vé thấp nhất nên vậy. Bé chỉ Hj và làm khá công nghiệp, cứ như muốn xong sớm nghĩ sớm vậy.
  Xong phần thư giãn thì xuống thẳng quầy ngồi nghĩ một lúc với lại thưởng thức miến trà trong lúc đợi thằng em thì thấy có nhiều bé nhìn xinh lắm mà sao thằng em nó chọn cho mình một em quá bình thường. Đến lúc nó xuống tính tiền mới biết là nó chọn cho mình vé 200k với lại không biết khôn khéo với anh locker. Thường mình hay típ trước mấy anh locker để mấy ảnh nhiệt tình chọn mấy bé ngon, với lại đã chơi thì phải chơi cho đáng mua đại cái vé 500k cho nó đầy đủ tí chứ mua vé 200k dễ làm tuột cảm xúc lắm. Từ cơ sở đến lúc về tới nhà mà vẫn còn tức thằng em:mad:
   
 2. trần toàn

  trần toàn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  32
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  6
  Giới tính:
  Nam
  lần đầu z là ngon rồi
   
 3. hoàng trần

  hoàng trần Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  41
  Lượt Thích:
  6
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  lần đầu z là êm lắm rồi
   

Chia Sẻ Trang