Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Quận Tân Phú Lâu Lâu Đi Du Lịch Thái Bên Massage Linh Hà

Chủ đề 'Massage Linh Hà SK' Đăng bởi duy đặng, Jan 7, 2019.

 1. duy đặng

  duy đặng Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  67
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hé lô cả nhà massagesaithanh !!!!

  Tối rảnh nên ngồi viết RP cho anh em về tới hôm qua của mình, qua tối buồn quá nên xách xe chạy lang thàng chơi đỡ buồn, chạy ngay massage Linh Hà thấy xe quá chừng, cung hứng quá, khó chịu trong người quá nên ghé dô làm một phát cho thư giản tâm hồn luôn, lên quầy chọn vé VIP thái, thấy trong ipad có hình em 03 ngon lành cành đào quá nên check chọn đại, qua ghế nằm đợi em chuẩn bị, ăn bánh uống trà xíu cho nó thoải mái trước khi lâm trận dứ em.

  Ngồi được xiu thì locker mời lên phòng VIP, bé cung đã có mặt đúng như trong hình, da trắng, mặt xinh, thêm giọng nói ngọt ngào, rất khoái em, nc được hồi thì em giúp thay đồ vào xông hơi, xông hơi xong thì vào bồn cho em tắm, cung không co gi đặc sắc lắm nên qua lao phần tắm gội.

  Tắm xong massage khỏe: em đấp bóp trước, ngồi lên mông mà đấm khí thế, thấy em nhỏ nhắn z chứ hơi bị gân lun, đấm cái nào là đã cái đó. đấm xong em đi đá nóng khắp lưng, lạnh lạnh mà đi đá nóng thì chuẩn cơm mẹ nấu rồi.

  Ms khỏe xong thì em cởi áo ra, 2 bầu vếu căng tròn, trắng tươi không tì vết ập vào mắt, kích thích quá nên tiện tay bóp cho sướng, em vui vẻ không phàn nàng, mà ngồi im cho mình tận hưởng cảm giác hái đào lạ, bóp đã rồi em bôi sữa em bé khắp lưng, cuối người nhểnh mông em bắt đầu chà sát ngực lên khắp lưng, có thể cảm nhận được 2 đầu ti nhô cao khám phá khắp lưng và xuống cả chân, lật ngữa lại em cung làm tương tự, em làm chậm rãi, không làm nhanh cho qua loa, rất ấn tượng với bìa Thái của em

  Đi thái xong em chuyển thẳng qua BUSCU lun, kĩ thuật điêu luyện, bú ti, đá trứng cút đầy đủ, cảm giác sướng lại nhân lên gấp bội so với bài Thái mới làm, quá kích thích nên hk thể kìm chế, đành xuất sau hơn 5 phút sung sướng.... Bị hạ gụt sớm vì kỉ thuật của em hơi bị đỉnh.

  Đánh giá em
  v1 9đ
  v2 8.5đ
  v3 7.5đ
  v4 đang đợi ae khám phá đó kkkkk

  Tic 200k
  Tip 300k
   
 2. AnhMap01

  AnhMap01 Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  105
  Lượt Thích:
  12
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
  ước gì cũng được như bác thì quá ngon
   
 3. Lâm Phạm

  Lâm Phạm Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  52
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  lâu lâu đi mới sướng
   
 4. LINHCA

  LINHCA Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  75
  Lượt Thích:
  35
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
  sướng quá chừng rồi
   

Chia Sẻ Trang