Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Quận Tân Phú Linh Hà Cơ Sở Massge Quen Cùng Em 02

Chủ đề 'Massage Linh Hà SK' Đăng bởi trần toàn, Mar 8, 2019.

 1. trần toàn

  trần toàn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  39
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Linh Hà chắc cũng không còn gì xa lạ với anh em nữa rồi đúng không. Tối qua có chuyến công tác ở Linh Hà nên nay lên bài RP đánh giá cùng anh em về bé KTV 02.

  Văn chương cũng có hạn nên nó ngắn gọn cho anh em tham khảo thôi. Hôm qua đi cũng khuya khuya, nên khách khá đông. Đậu xe cho em trai dẫn dô thì vào quầy ngồi tí cho khỏe người, cũng có vài anh khách đang ngồi đợi chung. Lên chọn KTV thì chọn được em gái 02. Thấy trong hình có vẻ hot nên chọn chứ cung chưa có dịp đi lần nào.

  Ngồi xíu nữa thì được dẫn lên phòng xông hơi, tui khoái xông hơi lắm, cũng ngồi chừng 15' mới chịu ra. Xông hơi ra rồi nàng dắt vào bồn tắm tiên luôn. Tha hồ mà mò bưởi 5 roi của em. Em có cặp bưởi mê ly luôn. Víp quá víp =))))))

  Tắm tiên xong thì cũng như thường lệ, massage khỏe đấm bóp đá nóng. Chắc anh em nào cũng quen với mấy công đoạn này hết rồi. Em 02 đấm bóp hơi bị đỉnh nha, bài bản lắm, đấm tới đâu là phê phê tê tê tới đó liền =))))))

  Đấm bóp xong em dẫn đi Thái Lan du lịch nhẹ cái. Ời ơi ta nói nó sướng hết chịu nổi vì vếu xinh xinh của em massage khắp lưng, kết hợp sữa tươi trơn tru nữa thì con gi bằng nữa. Đang quíu quíu mà em cuối xuống ngậm thằng để sốc không thương tiết, cảm giác ấm ấm từ mờ môi cong của em thì ai mà chịu cho nổi, em BJ liên tục trong 10' đã hạ gục tui một cách phê nhất. Nhung nhớ em 02 quá nhiều

  Tic 400k
  Tip 500k
   
 2. baothanhy48

  baothanhy48 Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  166
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  chuyển nhà thành hưng Chiều 24/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Văn phòng Chính phủ, Bộ Công an, Ngoại giao.

  Làm việc với Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng nhấn mạnh hội nghị là sự kiện chính trị, đối ngoại có ý nghĩa hàng đầu của Việt Nam trong năm 2019 nên cần nâng cao chất lượng phục vụ, an ninh, an toàn, văn hoá...

  Thủ tướng chỉ đạo, hình ảnh đất nước được thể hiện qua từng cử chỉ của cán bộ, công chức, vì vậy phải chú trọng công tác lễ tân, đón tiếp cả về hình thức và nội dung.

  Văn phòng Chính phủ cần rà soát, thúc đẩy xử lý các vướng mắc, chuẩn bị tốt tại khu vực đón tiếp, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn trong khu vực quản lý; không chủ quan; không để xảy ra sơ suất nhỏ; sẵn sàng có phương án ứng phó linh hoạt trước yêu cầu mới.

  [​IMG]


  Thủ tướng thị sát Trung tâm báo chí phục vụ thượng đỉnh Mỹ - Triều chiều 24/2. Ảnh: VGP.

  Làm việc với Bộ Ngoại giao, Thủ tướng đánh giá cao công tác chuẩn bị của đơn vị này với vai trò là trung tâm chỉ huy các sự kiện đối ngoại và tham mưu thúc đẩy các đơn vị trong tổ chức hội nghị.

  Thủ tướng nhấn mạnh, với bề dày kinh nghiệm tổ chức tốt nhiều sự kiện đối ngoại trọng đại của đất nước, Bộ Ngoại giao cần tiếp tục bám sát chỉ đạo của lãnh đạo cấp cao; huy động toàn bộ hệ thống các đơn vị, cán bộ nhân viên ứng trực 24/24h; đáp ứng tốt nhất đề nghị của các bên, kể cả những vấn đề phát sinh về lễ tân, hậu cần, thông tin tuyên truyền. Bộ Ngoại giao phải thể hiện tinh thần niềm nở, ân cần, mến khách, lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam với thế giới.

  Chiều cùng ngày, Thủ tướng đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho hội nghị, thăm Trung tâm điều hành đảm bảo an ninh của Bộ Công an. Thủ tướng quay lại Trung tâm báo chí quốc tế để kiểm tra những việc đã giao cho Bộ Văn hoá và Hà Nội.

  Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu Hà Nội trong đêm nay và ngày mai tiếp tục trang trí khu vực này để tạo thêm ấn tượng. Nêu rõ đây là dịp duy nhất để quảng bá du lịch, Thủ tướng giao Bộ Văn hoá quan tâm nhiều hơn đến việc này, thể hiện hình ảnh Việt Nam thân thiện, hữu nghị, lịch thiệp, an toàn với du khách. "Đây là cơ hội số một cho du lịch Việt Nam xét về tổng thể, vì thế ngành du lịch phải tận dụng", Thủ tướng nói.

  Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã họp khẩn với các đơn vị, nhắc lại chỉ đạo của Thủ tướng và giao những việc cần làm ngay trong những giờ tiếp theo.

  Ông Chung giao Công an thành phố thực hiện toàn diện công tác bảo vệ hội nghị từ quá trình di chuyển, nơi ăn ở của các đoàn, phòng cháy chữa cháy...; chuẩn bị mọi phương án và tình huống bất ngờ. Trong những ngày diễn ra cuộc gặp, lực lượng công an "được sử dụng mọi biện pháp nhằm đảm bảo an ninh, trật tự thủ đô".

  Ông mong mỗi người dân thủ đô là một sứ giả quảng bá sự thân thiện, mến khách, xứng đáng với danh hiệu "Hà Nội - thành phố vì hoà bình".

  Trước đó, ông Chung đã kiểm tra công tác trang trí, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự tại một số tuyến phố. Ông phê bình quận Hoàn Kiếm chưa dọn sạch rác, còn hàng quán nhếch nhác; khu phố cổ còn xe đỗ không đúng nơi quy định.
   
 3. thinhphuoc

  thinhphuoc Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  87
  Lượt Thích:
  6
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ngon quá ngon
   
 4. hoadovan

  hoadovan Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  71
  Lượt Thích:
  9
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ủng hộ nha
   
 5. lý tú

  lý tú Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  51
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  quá êm quá êm
   

Chia Sẻ Trang