Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Massage 556 Mang Đến Sự Sung Sướng.

Chủ đề 'Massage 556 XVNT' Đăng bởi Minh Triết, Jan 10, 2019.

 1. Minh Triết

  Minh Triết Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  27
  Lượt Thích:
  2
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nay xin mạn phép anh em để lên bài Rp cho cơ sở Massage 556 mới đi hôm qua. Trước là chia sẽ những trải nghiệm của mình tại cơ sở sau là xin giành 1 xuất trong chương trình đón xuân của bác MOD.

  Masssage 556 nơi cảm súc thăng hoa xóa nhòa mệt mỏi.


  Phi trâu qua đến nơi, vào đến cơ sở là có ngay một anh giữ xe quần áo chỉnh tề lịch sự đứng dắt xe giúp, vào đến quầy mua cái vé siêu vip xong là được đưa lên phòng luôn khỏi mất tời gian. Vào phòng là nghe thấy hương thơm nhẹ rất thoải mái, thay đồ nhanh rồi vào phòng xông hơi cho thoải mái. Mồ hôi mò kê ước người rồi ra thôi chứ ngồi lâu chảy hết mỡ. Bé cũng vừa lên tới nhìn bé xinh quá làm mình nói chuyện cũng lắp bắp chỉ chào hỏi em mấy câu làm quen để biết bé man số 05 rồi thôi. Bé nói chuyện có duyên cũng tâm lý, thấy mình xông hơi mới xong nên nói mình ngồi nghĩ tí đi để bé đi pha nước tí nữa tắm. Nghe mấy câu nói của bé ngọt ngào làm sao. Rồi bé đưa mình vào bồn tắm, bồn tắm lớn nên 2 đứa vào cũng còn dư. Mình thì mê cái V1 vừa vặn của bé lắm, vừa tay cũng không nhỏ sờ vào sướng như tiên luôn. Bé vệ sinh sạch sẽ từ trên xuống dưới cho mình, sạch sẽ rồi ra lau người để Massage.

  Massage Khỏe chất lượng và chuyên nghiệp.


  Màn Khỏe bé làm rất ổn, kỹ thuật có và rất giàu kinh nghiệm. Tay bé đi đến đâu là chỗ đó sướng không tả nổi. Rồi bé bắt đầu đầy đủ các bài khỏe, đấm lưng xoa bóp ấn huyệt không thiếu bài nào. Rồi đến massage đá nóng, bé làm rất êm và nhẹ nhàn thư giãn vô cùng.

  Massage Thái kết hợp thư giãn quá nhiệt tình từ bé.


  Qua đến màn Thái thì cặp cam của bé di chuyển liên tục trên lưng mình, từ lưng xuống chân không sót chỗ nào. Phải nói tuy là cam như chất lượng lắm cứ đi đến đâu là sướng đến đó các bác ơi. Xong phần lưng thì xoay lại để bé chăm sóc phần trên, hai quả cam cứ đong đưa trước mặt làm máu trong người cứ rần rần, thằng nhỏ cũng bắt đầu phản ứng nhiệt liệt. Mình bảo bé thư gian luôn chứ mình là chịu hong có nổi rồi. Bé HJ để khởi động rồi đến BJ tình cảm vô cùng, mình thì đưa tay xuống chiếc khe huyền thoại để thám hiểm, nước đã tràn bờ. Được em chăm sóc yêu thương 15p thì thằng nhỏ mình chịu hết nổi nên phun trào kết thúc một buổi thư giản tuyệt vời.
   
 2. anhdeptrai

  anhdeptrai Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  96
  Lượt Thích:
  48
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
  đọc là thấy sướng rồi
   
 3. chuhieuminh

  chuhieuminh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  91
  Lượt Thích:
  7
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  mừng bác ngon chym
   
 4. HoaVoKhuyet

  HoaVoKhuyet Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  81
  Lượt Thích:
  7
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ngon thế bác, mình thích
   
 5. Phú Nguyễn

  Phú Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  35
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  quá sướng quá sướng
   

Chia Sẻ Trang