Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Massage 556 Xô Viết Nghệ Tĩnh Bình Thạnh Quá Tuyệt.

Chủ đề 'Massage 556 XVNT' Đăng bởi Minh Tiếp, Jan 26, 2019.

 1. Minh Tiếp

  Minh Tiếp Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  14
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Massage 556 thì anh em cũng đã nghe biết rồi, tuy là cơ sở vật chất có hơi phai mờ theo năm tháng nhưng chất lượng và cách phục vụ mình thấy vẫn quá ok.

  Massage 556 Chất Lương đến từ phục vụ chu đáo.


  Vào đến cơ sở là thấy ngay anh giữ xe mặt quần áo chỉnh tề bước đến đón tiếp xong là mời vào sảnh để chọn vé. Giá vé khá dể chịu còn được code giảm giá nên mạnh tay chọn luôn một vé tắm tiên cho nó thoải mái. Rồi theo phục vụ lên nhận phòng và ngồi xông hơi một tí để khỏe người cũng như đợi bé KTV lên phòng. Sau 10p bé KTV lên đến phòng, đầu tiên bé chào hỏi rồi trò chuyện rất nhiệt tình, xong là bé đưa mình đến với màn tắm tiên vô cùng sướng và lúc này mới thấy rõ được gợi cảm và nhiệt tình của bé 10.

  Tắm tiên quá phê cùng bé 10 tại Massage 556.


  Bé bắt đầu bước vào bồn và kỳ cọ tay chân mình một cách nhẹ nhàn rồi tiếp đến là lưng và ngực được bé chăm sóc tận tình cu đáo. Tay bé vuốt nhẹ khắp người và rồi dừng lại ở thằng em một tí, chăm sóc cậu em mình rất tỉ mỉ để thực sự đã sạch sẽ là xong màn tắm tiên. Bé dùng khăn bông lớn khô hết người và cho mình nằm nghĩ một lúc trên giường Massage trước khi bắt đầu màn chính.

  Màn Massage khỏe bài bản và đúng chuẩn.


  Bé cực kỳ chuyên nghiệp với các bài khỏe được bé làm một cách gọn gàn và vô cùng êm. Từ đấm lưng đến xoa bóp không có một điểm nào để chê, rồi đến ấn huyệt và ấn xương thì là tới đỉnh của sự sướng luôn. Còn đá nóng thì quá phê nên cũng không có gì phải chê. Xong bài khỏe là cơ thể không còn cảm thấy cái mệt mỏi, tỉnh hẳn cả người.

  Massage Thái và mà thư giãn quá tuyệt vời.


  Xong bài khỏe, bé bắt đầu dùng cặp ngực to và mềm mại lướt đều khắp vùng lưng mình. Cảm giác êm ái như bông và ấm áp bắt đầu di chuyển khắp vùng lưng, cùng với đó là bàn tay mềm mại và uyển chuyển của bé liên tục xoa khắp người. Hơi thở nhẹ nhàn của bé từ từ thổi vào người mình, da gà da vịt thi nhau nổi lên. Xong phần lưng bé tiếp tục tiến đến phần ngực cùng màn massage thái tuyệt vời. Cặp bưởi to của bé em chặc vào người mình và liên tục di chuyển nhịp nhàn từ trên xuống dưới, bé bắt đầu lướt từ cổ đến hông rồi dùng tay xoa nhẹ ngực mình cùng nhiều chiêu kích thích khác. Xong bé bắt đầu mò dần xuống thằng em rồi dùng tay xoa vuốt nhè nhẹ để khởi động cho màn Bj quá đỉnh của bé. Nhẹ nhàn ngậm kem mút kẹo rồi di chuyển miệng một cách nhẹ nhàn và tự nhiên khiến mình như chồm khỏi giường. Sau một lúc lấy lại bình tỉnh mình mới mới khám phá cơ thể tuyệt vời của bé, một xíu kích thích nhẹ ở vùng nguy hiểm đã khiến nước nôi róc rách chay, nhưng không thể dừng lại ở đó mình càng tìm nhiều điều mới lạ hơn và cảm nhận được rõ sự ấm áp và xe khít của bé. Sau một lúc chiến đấu thì bé cũng tuôn trào những dòng nước ngọt ngào và ấm áp, còn thằng em mình cùng lúc cũng xả đạn xối xả. Đợi cho cơn phê được giảm bớt thì bé đưa mình tắm lại lần nữa rồi tiễn mình xuống sảnh dùng trà cho ấm người rồi ra về.
   
 2. hoangnguyenphan

  hoangnguyenphan Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  80
  Lượt Thích:
  7
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  còn phải nói, cơ sở này là quá chuẩn rồi
   
 3. Huy Nguyễn

  Huy Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  72
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  đọc là thấy tuyệt quá rồi
   
 4. chuhieuminh

  chuhieuminh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  91
  Lượt Thích:
  7
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  chuẩn quá chuẩn
   

Chia Sẻ Trang