Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Massage King Room - Gò Vấp Nơi Cảm Súc Thăng Hoa

Chủ đề 'Massage King Room (528 cũ)' Đăng bởi Anhkhongdoiqua, Mar 8, 2019.

 1. Anhkhongdoiqua

  Anhkhongdoiqua Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  33
  Lượt Thích:
  2
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cả một tuần trôi qua quá nhanh, cả tuần miệt mài công việc thế là cũng phải tự thưởng cho mình một vé thư giãn tại Massage King Room PVT để cơ thể lấy lại sức sống và thoải mái.
  Vào đến massage King Room, anh bảo vệ vui tính chạy ra dắt xe rồi mời vào sảnh để chọn vé, sau khi chốt xong cái vé tắm tiên, ngồi lại uống tí trà nóng cho ấm người xong là cùng phục vụ lên phòng để chuẩn bị cho màn xông hơi. Phòng xông hơi đã chuẩn bị xong, thế là vào ngồi một lúc cho nóng người và thoải mái tính thần xong thì bước ra ngoài ngồi uống nước đợi bé lên phòng. Sau một vài phút chờ đợi thì bất ngờ xuất hiện là một bé KTV nhìn rất xinh, dáng người khá cao và đặt biệt là 3 vòng đầy đủ không thiếu chỗ nào. Rồi bé bước vào đến phòng, màn chào hỏi có hơi ngập ngừng vì mình cũng khá lúng túng trước gái xinh, xong cũng hỏi thăm rồi tâm sự cùng bé một lúc để làm quen cũng như hiểu bé hơn được chút nữa rồi bắt đầu cùng bé vào với màn tắm tiên quá phê mà Massage King Room lúc nào cũng khiến mình hài lòng.
  Vào đến bồn tắm, bé bắt đầu xoa nhẹ nhàn cơ thể mình rồi đưa tay vuốt ve nhè nhẹ khắp người, thêm vào đó là một chút kích thích nhẹ ở phần ngực mình xong thì bé mò thẳng xuống vùng dưới và bắt đầu vuốt ve kích thích thằng em. Bàn tay bé như có một phép màu cứ lước đến đâu là sướng hết cả người đến đó. Ngồi im mà tận hưởng một lúc thì cũng đến lúc phải hành động, tay mình bắt đầu không chịu ngồi yên, cứ xoa bóp liên tục cặp bưởi mềm mại và sướng tay của bé một lúc xong là tiến đến ôm ấp vuốt ve vòng hông êm ái và mềm mại cùng với đó là bóp nhẹ cặp mông săn chắc đầy đặn vô cùng phê rồi tiếp tục là màn mò mẫm hang xâu để xem thử độ khích thì nhận được ngay một cảm giác rất khít đến ngạc nhiên. Rồi cũng ngưng vọc vạch để bé đưa mình đứng dậy và lau khô người kết thúc màn tắm tiên.
  Xong màn tắm là bé đưa mình ngay đến với màn massage khỏe, massage toàn thân. Không một kỹ thuật nào gọi là thừa hoặc bé làm không tốt. Bé như nắm rõ được hết mọi chiêu thức khiến mình phê pha ngay trong những bước dạo đầu của màn massage Khỏe. Rồi bé chầm chậm làm hết những kỹ thuật phải nói là đỉnh cao và vô cùng sung sướng mà mình chỉ biết nằm im mà tận hưởng, không phải ai cũng có thể làm tốt và tuyệt vời như bé. Rồi bé kết bài cho màn khỏe bằng massage đá nóng rất phê và thoải mái, xong một lần nữa sung sướng được đưa đến đỉnh điểm bằng massage thái vô cùng bài bản và phê pha.
  Bé bắt đầu đưa mình đến với sự sung sướng của Massage Thái bằng những cái lướt nhẹ nhàn từ cặp bưởi của bé, di chuyển dọc trên lưng mình rồi tiếp tục là các màn kích thích nhè nhẹ cùng hơi ấm từ người bé đang trải khắp cả lưng mình. Bé lướt một cách chậm rãi và nhẹ nhàn, có thể cảm nhận rõ cái ấm áp từ ngực bé đang truyền sang người mình. Và rồi xong phần lưng bé tiếp tục di chuyển đến phần trên và lướt chậm... Cặp ngực vừa vặn của bé như đang massage toàn thân cho mình, hơi thở nhẹ nhàn của bé thổi lên người mình từng nhịp sướng không tả nổi.
  Rồi cũng xong bài Thái bé bắt đầu màn hay nhất đó là Hj nhẹ để lấy cảm giác kích thích và bắt đầu Bj. Từ nhịp của bé chậm rãi mà phê không tưởng, trong lúc bé đang bận chăm sóc thằng em thì cũng có cơ hội để sờ và khám phá khe nước huyền thoại một tí. Cái cảm giác xe khít của bé làm mình càng muốn khám phá nhiều hơn, rồi sau một lúc tiến vào hang sâu thì nước lũ cũng ùa về và trút hết xuống tay mình, thằng em mình không thể nén lâu hơn nữa nên cũng đành tuôn trào những dòng tinh túy ra khắp nơi. Xong nằm nghĩ đợi bé dọn dẹp xong hết mọi thứ rồi ra về với sự sung sướng gần như tột đỉnh, nhưng trước khi đi vẫn không quên hỏi số của bé và bắt đầu yêu luôn số 19 của bé.
   
 2. hoadovan

  hoadovan Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  71
  Lượt Thích:
  9
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  bác nói chí phải
   

Chia Sẻ Trang