Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Massage King Room Trải Nghiệm Cảm Giác Thư Giãn Đế Vương

Chủ đề 'Massage King Room (528 cũ)' Đăng bởi Tiểu Cường Cường, Jan 26, 2019.

 1. Tiểu Cường Cường

  Tiểu Cường Cường Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  18
  Lượt Thích:
  2
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mấy hôm nay sao mà kèo nhậu nhiều quá, hôm nào cũng có không nhiều thì ít, lai rai vài chai rồi thêm nhiều là vài két, xỉn bí tỉ. Thế là ráng xù kèo nhậu để đi massage cho nó khỏe người chứ.

  Massage King Room Đẳng cấp thư giãn của một đế vương.


  Vào đến cơ sở, các anh phục vụ nhiệt tình chạy đến dắt xe và rồi mời vào đến quầy để chọn vé. Xong phần thủ tục, các anh mời lên nhận phòng luôn vào đến nơi thì vào xông hơi một tí cho nó nóng người với ra hết bao nhiêu bụi bẩn trên người. Ngồi tầm 10p thì bé KTV lên đến phòng, màn chào hỏi bắt đầu để hỏi thăm được bé mang số 15 rồi bé dùng khăn bông lau khô mồ hôi trên người để chuẩn bị cho màn tắm tiên.

  Màn tắm tiên quá phê cùng bé 15 tại King Room Gò Vấp.


  Bắt đầu màn tắm tiên, bé đưa tay vuốt ve vùng lưng rồi bắt tay vào kỳ cọ tay chân cho sạch sẽ tiếp đến là các chỗ khác. Toàn thân mình đều được bé chăm sóc rất tỉ mỉ, không một chỗ nào mà tay bé không đi đến. Cặp bưởi vừa vặn của bé cứ chạm vào người mình từng nhịp, từng nhịp, không thể để như vậy mãi thế là cặp bưởi của bé nằm gọn trong lòng tay mình. Bé cho mình thoải mái xoa nắn, nhào nặn tùy thích mà không gặp bất cứ sự ngăn cản nào. Rồi cũng mò mẫm xuống tới vùng dưới một lúc để khám phá cảm giác ấm nóng rồi xong, kết thúc màn tắm tiên, bé lau khô người rồi đưa mình lên giường massage để bắt đầu màn chính.

  Massage khỏe chuẩn bài và đầy đủ nhất quá phê.


  Màn massage Khỏe được bắt đầu bằng những cái xoa và bóp, bé bắt đầu từ vai rồi rải dài xuống lưng, bóp tay chân rất êm và sướng. Rồi bé bắt đầu đi vào bài bản với bài đấm lưng kết hợp với các kỹ thuật khác mà mình không hề biết chỉ biết lúc ấy cực kỳ sướng, mệt mỏi như bị đập tan ngay lập tức. Rồi đến màn ấn huyệt trên lưng với các huyệt đạo cực kỳ sướng ấn đến đâu là phê đến đó. Rồi tiếp theo là màn đá nóng, từng viên được đặc lên người mình để cho hơi nóng nhẹ nhàn vuốt ve cơ thể còn bé thì bắt đầu massage khắp người quá sướng.

  Massage Thái và thư giãn tuyệt vời sung sướng tột đỉnh.


  Bé bắt đầu bài Thái bằng cặp bưởi êm ái lướt dọc theo ngời mình, từ trên xuống dưới bé không bỏ qua một ngõ ngách nào. Cặp bưởi mềm mại cứ lướt từng bước chậm rãi trên lưng mình rồi từ từ lướt chậm xuống đến phần chân. Cùng với màn massage bằng ngực bé còn thi triển thêm nhiều chiêu thức kích thích vô cùng, bàn tay bé cứ vuốt xoa khắp người thật sự phê tột đỉnh. Hết phần lưng bé tiếp tục di chuyển đến phần ngực, gương mặt bé lúc này có nét ửng đỏ nhưng vẫn xinh như lúc đầu, hơi thở nhẹ nhàn của bé liên tục thở vào người mình sởn hết da gà. Sau màn Thái bé chậm rãi tiến đến vùng trọng điểm, thằng em mình được vuốt ve liên tục để tạo được kích thích cao độ rồi bé tiếp tục bằng Bj nhẹ nhàn và êm ái. Từng cái di chuyển của bé thật chậm rãi và chuyên nghiệp thực sự lúc ấy mình chỉ muốn giải phóng hết tất cả cho xong nhưng nén lại một lúc để còn khám phá cái khe nhỏ nhắn và ấm áp của bé. Vừa chạm tay vào đã cảm thấy ẩm ướt sẵn từ lúc nào mình không hay biết. Chỉ với vài cái kích thích nhẹ nhàn cùng với kinh nghiệm chiến trường mình đã khiến bé phải tuôn trào xuống ướt cả tay mình. Cảm nhận được một dòng nước ấm áp chảy xuống tay mình khiên cơ thể mình mất hết sức lực mà tuông trào một cách dữ dội. Cũng xem như là chiến thắng, nghĩ ngơi một lúc để bé dọn dẹp xong tất cả thì ngồi lại nói chuyện cùng bé một lúc đến hết giờ thì ra về. Bé đưa mình xuống sảnh và mời dùng trà nóng cho ấm người, nhưng bé đã sưởi ấm cho mình bằng cái hơi ấm từ cơ thể bé rồi nên trà nóng cũng không nóng bằng bé.
   
 2. hoangnguyenphan

  hoangnguyenphan Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  80
  Lượt Thích:
  7
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ghê ghê nha bác
   
 3. Huy Nguyễn

  Huy Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  72
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  quá dữ
   
 4. AnhBaKhia

  AnhBaKhia Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  132
  Lượt Thích:
  58
  Trophy Points:
  28
  Giới tính:
  Nam
  like nha
   
 5. chuhieuminh

  chuhieuminh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  91
  Lượt Thích:
  7
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  quá đã quá đã
   

Chia Sẻ Trang