Gọi Ngay Hotline Giảm 100k
bien-quang-cao-090

bannerkingroom

Massage Truyền Thống Và Lựa Chọn Thư Giãn Tuyệt Vời.

Chủ đề 'Massage' Đăng bởi chuhe01, Jan 3, 2019.

 1. chuhe01

  chuhe01 Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  28
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để thư giãn cơ thể các bạn thường có rất nhiều lựa chọn khác nhau nhưng riêng mình vẫn ưu tiên những liệu pháp massage. Vì nó mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta nghĩ.

  Massage truyền thống một phương pháp thư giãn tuyệt vời.


  Bằng những kỹ thuật đã có từ lâu đời và được cải tiến để ngày càng hiệu quả hơn và phù hợp với mọi người hơn. Nay massage truyền thống đã mang một tên gọi mới, massage Khỏe một cách tác dụng lực lên cơ thể tại những vị trí khác nhau nhầm mang đến những hiệu quả riêng.

  Các trình tự của một buổi Massage khỏe đúng nghĩa


  Trước khi bắt đầu bài khỏe thường là một màn xông hơi trước, vì như vậy sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở ra, cơ thể phản ứng với nhiệt độ bên ngoài làm tiết mồ hôi liên tục giúp loại thải các chất độc ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên nhất. Rồi tiếp đến là ngâm mình trong bồn nước ấm giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể và vệ sinh sạch sẽ các chất bẩn còn đang bám trên người.
  Các bước chuẩn bị đã xong, đến với màn khỏe bằng những kỹ thuật vuốt rồi xoa giúp cơ làm quen với tác động. Rồi tiếp đến là các kỹ thuật massage truyền thống kết hợp hiện đại được tiến hành giúp đánh tan sự mệt mỏi cũng như các cơn đau nhứt cơ. Bên cạnh việc giúp cơ thể khỏe khoắn, massage còn có công dụng giúp an thần và giảm stress rất hiệu quả. Cơ thể được chăm sóc bằng các kỹ thuật thư giãn kết hợp với các kỹ thuật khó như ấn huyệt, ấn các khớp giúp cho máu huyết lưu thông và tin thần thoải mái hơn. Massage không chỉ là một biện pháp thư giãn bình thường mà đó còn là cả một nghệ thuật của sự tinh tế.

  Quan điểm cá nhân


  Nhưng để trải nghiệm được nghệ thuật đó cần phải lựa chọn đúng địa điểm. Hiện tại những cơ sở khiến mình cảm thấy tâm đắc khi được ghé qua và trải nghiệm đó chính là:
  Cơ sở Massage 528 và Cơ sở Massage Linh Hà Sơn Kỳ
   
 2. tuấn chu

  tuấn chu Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  46
  Lượt Thích:
  5
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  trên cả tuyệt vời
   

Chia Sẻ Trang