Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
masssage-556-1
kingroom2-1
 1. Thành viên chú ý:

   


  ngoisao  Cùng Trải Nghiệm Các Cơ Sở   ngoisao

Quận Gò Vấp Ông Trùm Giang Hồ Lần Đầu Đến Massage 528

Chủ đề 'Massage 528' Đăng bởi Ông Trùm Giang Hồ, Dec 2, 2018.

 1. Ông Trùm Giang Hồ

  Ông Trùm Giang Hồ Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  1
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghe mấy thằng em nó khen về 528 nhiều quá nên quyết định kêu thằng em nó chở qua đó thử xem sao, sẵn tiện lâu lâu đổi gió luôn.

  Dịch vụ tốt - các bé KTV khá xinh.


  Thằng em chở qua đến nơi thì, vừa ngừng xe thì phục vụ nhiệt tình chạy ra chào đón rồi mời vô sảnh ngồi nghỉ. Để thằng em nó mua ve cũng không quên dặn dò nó chọn giùm cho em nào đẹp đẹp để dể có cảm súc. Xong ngồi đợi hết 5p thì nhân viên đưa lên phòng, phòng ốc thiết kế được sang trọng sạch sẽ, khăn xếp gọn gàn đẹp đẽ... ổn. Phục vụ chuẩn bị sẵn phòng xông hơi nên vào ngồi cho nó khỏe người một lúc, chỗ này xông hơi có kèm theo thuốc bắc nên xông khá thơm, ngồi lâu vẫn được. Ngồi một lúc thì bé KTV lên phòng nên ra gặp mặt thử xem có xinh không, em này nhìn rất trẽ chắc chỉ mới tuổi đôi mươi, dáng người nhìn khá bốc. Mặt dể thương, xin xắn nhìn là thấy có nét ngoan hiền. Cặp ngực khá to đấy tay sờ vào rất vừa vặn. Eo thì thon gọn kiểu mình dây đúng nghĩa. Cặp mông to và săn chắc vỗ thử một phát là biết ngay hàng chất lượng cao. Em lịch sự chào hỏi rồi bắt đầu đến với màn tắm tiên.

  Tắm tiên thì cũng nhiều rồi nhưng 528 mang đến cảm giác hẳn.


  Bé lột nhanh quần áo để khoe hết những cái đẹp nhất ra bên ngoài. Làn da trắng của bé thật mịn màn, rồi em bắt đầu kỳ cọ tay chân xong đến khắp người, thằng em cũng được bé xoa xoa rồi vuốt nhẹ rất khoái. Cặp bưởi của em thì cứ thoải mái xoa nắn không phải ngại, mềm mại và ấm nóng lâu lâu được khám phá mấy em hotgirl phê thiệt. Rồi cũng phải mò mẫm xuống dưới một xíu, rất khít và khá là bót sờ mà chảy cả nước miếng. Xong màn tắm tiên em nhẹ nhàn lau người rồi chuẩn bị cho màn Massage Khỏe.

  Massage truyền thống rất đã phải thử một lần cho biết.


  Bé bắt đầu từ từ xoa vuốt mơn khắp lưng rồi vừa vuốt vừa miết sang hai bên xương chậu, đúng chỗ hay bị đau nhức nên quá phê. Rồi một tay day một tay bóp lưng xong là đến màn đấm rồi ấn huyệt. Tất cả các bài khỏe đều được thi triển rất mạch lạc xong thì cũng có Đá Nóng thư giãn.

  Massage Thái tuy lạ mà quen còn thư giãn miệng thì quá đỉnh.


  Bé bắt đầu lột nhẹ cái áo rồi dùng cặp ngực trần lướt dọc khắp lưng, rồi 2 cái hạt bưởi cứng dần lên lướt tới đâu là nhột tới đó xong em còn có nhiều chiêu trò kích thí lạ như xoa người rồi nắn đầu ngực... Vừa lướt vừa kích thích thế là thằng em bắt đầu trở nên cứng ngắt.
  Vừa xong phần lưng là xoay người lại để em lướt tiếp trên phần ngực, cái cặp bưởi vừa to vừa mềm ép chặt và đều đặn lướt khắp cơ thể phải nói là rất chuyên nghiệp. Sau vài màn lướt thì em cũng đến với thư giãn bằng Bj, lúc đầu còn ngại ngùng nên bé làm rất từ tốn nhưng càng về sau càng nhiệt tình hơn và kết hợp luôn cả vừa ngậm vừa nuốt rồi mút chùng chụt thì có là ai đi nữa cũng khó mà chịu cho nổi. Đưa tay vào móc nhẹ cái ấy của em thì cũng đã ướt nhẹp sẵn rồi nên biết là bé này cũng ghê lắm đây nên bắt đầu vô thế rồi thi triển hết bài thì nghe bé rên nhẹ rồi thở dốc xong là nước nôi nó trào xuống như suối đổ mà phải công nhận bé này còn ngon gớm nước nôi ngọt ngào và mùi vẫn còn thơm phức. Thấy bé nhiệt tình quá nên thôi cứ để cho thằng em nó thuận theo tự nhiên mà phẹt phẹt... Xong bé cẩn thận dọn dẹp sạch sẽ các chiến tích đang vươn vãi rồi ngồi nghĩ một lúc đến hết giờ thì tiễn về. Thấy thằng em như muốn nằm dài ở ghế nghĩ dưới sảnh nên xuống khều nhẹ nó đi về.
  Nghe nó nói là có code giảm giá nên được trừ 100k vào giá vé, như vậy thì quá rẽ vì so với mấy nơi khác từng đi thì phải bỏ nhiêu hơn thế nhưng chưa chắc đã được phục vụ tốt như vậy. Lâu lâu đổi gió mà cũng hay ra trò chứ không phải đùa, Massage 528 sẽ còn có dịp quay lại...
   
 2. anh tài

  anh tài Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  113
  Lượt Thích:
  38
  Trophy Points:
  28
  Giới tính:
  Nam
  vãi ông trùm, ghê dữ
   
 3. Công Thanh

  Công Thanh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  71
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ghê ghê
   
 4. chuhe01

  chuhe01 Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  33
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ông trùm phải vậy chứ
   
 5. anhbungbu

  anhbungbu Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  30
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  vãi ông trùm :D:D:D
   
 6. Tiểu Cường Cường

  Tiểu Cường Cường Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  14
  Lượt Thích:
  2
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  hay quá ông trùm ơi
   
 7. Buonviem

  Buonviem Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  17
  Lượt Thích:
  10
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
 8. virloli

  virloli Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  21
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ghê thế ông trùm
   
 9. bối bối

  bối bối Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  2
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  ok anh tới đây đi anh yêu
   
 10. HoaVoKhuyet

  HoaVoKhuyet Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  79
  Lượt Thích:
  7
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Ông Trùm là phải vậy
   

Chia Sẻ Trang