Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
masssage-556-1
kingroom2-1
 1. Thành viên chú ý:

   


  ngoisao  Cùng Trải Nghiệm Các Cơ Sở   ngoisao

Quận Tân bình Rảnh Là Được Sướng

Chủ đề 'Massage Thành Tài' Đăng bởi Tuấn Tú, Dec 6, 2018.

 1. Tuấn Tú

  Tuấn Tú Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  27
  Lượt Thích:
  31
  Trophy Points:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Hai ba bữa rồi mới rảnh, trưa nay dọt tới massage Thành Tài để thư giản liền, dạo này công việc dồn dập quá chừng, chẳng có thời gian rảnh.

  Vào quầy check code, buff vé tắm tiên xong hết mọi thủ tục thì cũng địa được bé 11 mướt lắm, qua ghế nằm cho lấy lại tình thần, trà bánh tận tình một lát thì cung được em trai locker dẫn lên phòng để bắt đầu cuộc hành trình sung sướng.

  Phòng óc khá ok, rộng và thoáng, nhiệt độ xông hơi cung vừa phải, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi lâu, có nhìu chỗ nóng lắm, ngồi tí là chịu không nổi, xông hơi xong thì em cung có mặt, đúng như trong hình là da khá trắng, dáng xinh, cao ráo, nhìn là chấm điểm cao rồi, nói xã giao được vài câu thì bắt đầu công việc chính, đi vào 2 đứa tắm khi không còn mảnh vãi, chỉ biết diễn tả một từ là "sướng", em tắm gội nhiệt tình, còn mình thì mò mò nhiệt tình luôn, có qua có lại mới toại lòng nhau mà =)))))))

  Tắm xong đấm bóp massage khỏe, cung không có gi nổi bặt, nhưng đủ nhìu bài thoải mái, lực tay tôt, nên cung không tệ lắm...

  Đặc biệt ấn tượng với massage bằng Vếu của bé, vú bé nhìn hấp dẫn lắm, to to căng căng, bóp sướng tay khi trong bồn tắm rồi mà giờ còn được nàng massage lưng bằng ngực nữa thì quá tuyệt, thoa sữa mát lạnh đều hết lưng thì bé bắt đầu chà nhẹ nhẹ chào sân, rồi từ từ chà khắp lưng, cằng lúc càng nhanh và nhịp nhàng hơn, kết hợp âm thanh JAv sống động dễ chịu, làm một lát thì em kêu lật ngữa lên, còn đã hơn khi massage lưng, chỉ biết nằm im mà hưởng thụ.

  Làm thái đủ bài các kiểu thì bé cuối nhẹ xuống BJ nhè nhẹ, bàn tay thì mân mê hòn ngọc biển đông của mình, quá là tê tái, phần HJ thì khỏi phải bàn, bé còn chuyển lên bú ti các kiểu con gà điểu, thiệt đó giờ chưa khi nào sướng như bữa nay.... một bủi chìu thật khó diễn tả...... rồi chiện gì đến cũng đến, màn xã súng lần dữ dội cũng diễn ra.....
  Nằm nghĩ ngơi tí thì tắm lần nữa rồi ôm em đến hết thời gian mới ra ngoài về...

  Nhận xét em 11

  V1 săn chắc, bóp đã
  V2 thon gọn, dễ nhìn
  V3 căng phồng, gợi cảm
  V4 ướt ác

  Tic + Tip 900k
   
 2. Phú Nguyễn

  Phú Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  32
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  bác sướng quá
   
 3. trung trung

  trung trung Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  33
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  6
  Giới tính:
  Nam
  phải được sướng như bác thì hay quá
   
 4. duy đặng

  duy đặng Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  64
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  con gi bằng nua
   
 5. anh tài

  anh tài Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  113
  Lượt Thích:
  38
  Trophy Points:
  28
  Giới tính:
  Nam
  quá ngầu
   

Chia Sẻ Trang