Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Sẽ Quay Lại Tìm Em 11 Một Ngày Gần Nhất

Chủ đề 'Massage King Room (528 cũ)' Đăng bởi ViTieuBao, Mar 14, 2019.

 1. ViTieuBao

  ViTieuBao Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  35
  Lượt Thích:
  2
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Chào anh em, mấy nay đi du lịch hk có đi massage được, lên diễn đàn đọc RP của anh em mà hứng quá hứng, hồi sáng mới về là trưa xách chym tới massage king room chiến liền cho nó nóng, lâu quá hk đi nên nhung nhớ vô cùng cực luôn anh em à.

  Dô tới cớ sở thì mấy em quen hết, kêu tên liền, khách quá quen mà, buff liền một suất tắm tiên, chọn được em KTV 11 vô cùng mướt, mướt quá là mướt, nhìn hình là thấy kích thích rồi. Ngồi chơi tí trong time chờ đợi em chuẩn bị, cũng tranh thủ làm vài ly trà nóng lấy tinh thần cao nhất để chiến đấu

  Nằm một hồi thì locker dẫn lên phòng xông hơi, xông hơi chừng 5' là ra rồi, tại k thích xông hơi cho lắm, bước ra thì đã thấy em ngồi đợi sẵn, em còn đẹp hơn trong hình nữa. Quyến rũ anh mất rồi. còn gi tuyệt vời hơn, cảm giác lâu lâu được gần gái nó đã làm sao. Khó mà diễn tả hết bằng lời được. Tranh thủ ẫm em vào tắm chung, mấy nay du lịch cũng mệt mõi quá, được em đấm bóp nhiệt tình trong bồn tắm quá là phê, mệt mõi như được tan biến, đấm một hồi thì chuyển qua phần mò nhau thú vị, em có vóc dáng chuẩn lắm, vếu to săn chắc quá là phê.

  Đấm bóp đã trong bồn tắm rồi nên kêu em khỏi massage khỏe nữa, chuyên thẳng qua masage bằng ngực luôn, em thoa sữa tươi mát lạnh khắp đều lưng rồi nhẹ nhàng dùng ngực chà khắp lưng nhẹ nhàng rồi tăng nhịp địu cao hơn cao hơn, phấn kích vô cùng anh em à. Kỹ thuật điêu luyện của em đã làm tui hạ gục tại chỗ một cách không chống cự.... Tồn lâu ngày quá nên nay đã bị hạ quá sớm. Hơi thất vọng tí vì không kìm được nhưng k sao, em quá tuyệt vời, sẽ quay lại tìm em 11 một ngày gần nhất.

  Em 11 quá dễ thương

  Tic + Tip 900k
   
 2. Huy Nguyễn

  Huy Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  72
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  bé này hot nè
   

Chia Sẻ Trang