Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Tận Hưởng Cảm Giác Sung Sướng Cùng Massage King Room Gò Vấp

Chủ đề 'Massage King Room (528 cũ)' Đăng bởi Long Hải, Jan 27, 2019.

 1. Long Hải

  Long Hải Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  14
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mấy hôm nay việc hơi nhiều nên cắm mặt vào đống giấy tờ mãi không xong, ngồi nhiều quá mệt mỏi hết cả người. Thế thôi tranh thủ một ngày không tăng ca, không nhậu nhẹt ghé qua Massage King Room làm một vé cho khỏe người.
  Massage King Room đăng cấp cấp của sự thư giãn.
  Vào đến cơ sở gặp ngay anh giữ sẽ nhiệt tình và lịch sự, mời mình vào sảnh chọn vé. Chốt xong vé thì lên phòng xông hơi luôn, cách phục vụ của các anh khá chuyên nghiệp, làm việc nhanh gọn và rất nhiệt tình. Vào ngồi xông hơi một lúc khoản 10p hơn thì bé KTV lên đến phòng, bé chào hỏi mình một cách lịch sự rồi trò chuyện rất cởi mở và thoải mái. Xong màn làm quen bé đưa mình đến với màn tắm tiên ngọt ngào từng phút giây.
  Màn tắm tiên ngọt ngào và vô cùng quyến rủ.
  Bé bắt đầu kỳ cọ khắp người rồi từ từ xoa chậm phần lưng và phần ngực. Tiếp theo đó bàn tay mềm mại và uyển chuyển của bé mò dần xuống thằng em mình rồi vuốt ve nhẹ nhàn. Cặp bưởi mềm và to của bé cũng được mình chăm sóc nhẹ nhàn, xoa nắn thật sự rất sướng tay cùng với đó là làn da trắng và mịn màn của bé sờ vào cực thích. Xong phần tắm bé cho mình nằm nghĩ trên giường massage để chuẩn bị đến với màn massage còn phê hơn nữa.
  Massage Khỏe theo chuẩn bài bản và rất sướng.
  Màn khỏe bắt đầu với những nhịp đấm lưng chậm rãi rồi nhịp tăng dần lên và rồi lần lượt toàn bộ các bài khỏe đều được bé làm rất chuyên nghiệp. Nằm im trên giường để cảm nhận sự sung sướng, trong lúc làm bé vẫn bắt chuyện cho mình vui cũng như để không gian trong phòng không quá im lặng. Rồi bài khỏe kết thúc bằng màn Massage Đá Nóng chuẩn mực và sướng vô cùng. Xong bài khỏe thì bắt đầu sùng sướng bằng màn Thái.
  Massage Thái đỉnh cao và thư giãn tuyệt vời.
  Rồi bé bắt đầu màn Massage Thái bé thoa lên lưng mình một lớp sữa, cứ như bé nằm lên người mình và trườn nhẹ từ lưng xuống đến tận hông không một chỗ nào trên lưng mình không được bé chăm sóc. Cơ thể bé ấm áp và mềm mái cứ lướt khắp người mình. Rồi phần lưng cũng xong để chuyển đến phần ngực, cũng như vậy bé tiếp tục lướt khắp người mình một lần nữa nhưng lần này sao cảm giác lại khác vô cùng. Nhìn rõ được gương mặt bé đang ửng đó cùng từng hơi thở nhẹ nhàn của bé thổi lên người mình lúc này mình cứ như bay đến tầng mây thứ 9 rồi chỉ nằm im và ngấm nhìn bé một cách chậm rãi. Xong bài Thái là bé tiến ngay đến thằng em mình mà vuốt ve kết hợp ngậm bi liếm ngọc... Rồi bé bắt đầu màn Bj nhẹ nhàn và cực êm cảm giác ướt đẫm từ miệng bé và cái ấm áp đang chiếm lậy thằng em mình. Đưa tay tiến thẳng đến khu vực nguy hiểm đang rỉ những dòng nước âm ấm lên tay mình. Khám phá nhè nhẹ một lúc rồi bắt đầu tiến sau và nhịp nhàn từng chút một là nước nôi cứ như vỡ bờ mà tuôn xuống tay mình. Bé cũng tiếp tục nhịp nhàn Bj cho đến khi mình đạt đến đỉnh núi và tuôn trào một cách sung sướng. Đợi bé dọn dẹp xong chiến trường thì tắm lại cho sạch người và được bé tiễn xuống sảnh ra về trong sung sướng.
   
  Quan tâm nhiều
 2. công trần

  công trần Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  46
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  6
  Giới tính:
  Nam
  đọc là thấy sướng rồi
   

Chia Sẻ Trang