Quận 7 Buổi Trưa Thỏa Mãn

Yerterday

Bé Chưa Biết Gì
26/5/18
97
152
43
35
Hello cả nhà

Nay có việc bên quận 7, mà trời nắng quá, khi song việc thì kiếm quán nước ngồi nghỉ cho đỡ mệt, đang kiếm thì thấy tiệm massage Thiện quang…. Mà bên này chưa đi bao giờ, nên quyết định ghé vào thám thính xem sao….

sau khi check dịch vụ ở lễ tân thì mình ngồi chờ ở phòng chờ khoảng 3 phút thì được locker dẫn lên phòng,phòng ốc thì không còn mới nhưng sạch sẽ,vừa đủ chứ không rộng lắm,đèn mờ mờ ảo ảo nhìn cũng hấp dẫn phết, do trời nắng nóng nên mình không xông hơi… ngồi đợi tí thì em vào,đánh giá đầu tiên là gương mặt em dễ thương,hiền và thân thiện,em có làm da trắng và mềm mại nữa chứ,sờ rất thích

Đánh giá sơ bộ về em:
Face 7đ: mặt trái xoan, cười rất rạng ngời
- v1: cam việt,không săn chắc lắm
- v2 : có tí mỡ,hợp với dáng của em
- v3 : đẹp,sờ rất sướng,mình thích nhất v3 của e này
- v4 : đê mê ngây ngất

Em tắm cho mình rất kĩ, chăm sóc chu đáo từ thằng anh đến thằng em…… song thì lên giường cho em làm ms khỏe.
- Massage khoẻ : em làm rất đủ bài và có lực,còn sợ mình đau nên cứ vừa làm vừa hỏi mình rất dễ thương,đa nóng đầy đủ,rất ok và khoẻ người
Massage thái + gần : Tới phần quan trọng mình chờ đợi nhất,lúc này bộ đồ kín đáo của em đã được em cởi ra từng phần,em làm rất nhiệt tình,em liếm từ đầu xuống tới chân,liếm tới đâu phê tới đó,đặc biệt em rên nge đã lắm,liếm tới lỗ tai mình em rên mà chịu không nổi luôn,lần đâu tiên hiểu được cảm giác Bj ngược nứa chứ,phê không tưởng,tiếp theo em đã cởi áo từ lúc nào không biết,em dùng cặp ngực của e đi từ chân tới lưng,sướng không tả nổi,sau đó em kêu mình quay lại,làm từ chân tới ngực mình,cư lên xuống lên xuống,tuy ngực em không to lắm nhưng em rất rất nhiệt tình luôn,e làm mà mồ hôi nhễ nhại,nhìn thấy thương ghê,sau đó e đã xuống tới thằng em của mình,em chắm sóc nó rất kỹ càng bằng ngực,sau đó dùng bờ môi của e ngậm lấy nó,thật tuyet và ấm áp,em nút cà nghe chụt chụt luôn,cùng tiếng rên của em làm mình chỉ biết nằm đó mà hưởng thụ,em vừa làm bằng ngực vừa Bj,mình thì dùng tay sờ mông và khe suối của em,như được kích thích thêm em càng làm cuồng nhiệt hơn,mình càng sướng hơn,cả 2 cùng rên,cuối cùng mình cũng out trong sung sướng,văng lên ngực của em luôn,em vắt cạn đến dọt tinh cuối cùng ,tuyệt vời ông mặt trời luôn.


Thiệt hại: tic + tip 8xxk
 

minhanh4klv

Bé Chưa Biết Gì
22/3/19
4
0
1
32

Mô hình học tập mới giúp học sinh Việt Nam có cơ hội học chương trình trung học phổ thông Mỹ Canada và lấy bằng cấp 3 được công nhận toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Ngày 09/03/2019, Apax Franklin chính thức khai trương trung tâm flagship mới tại 193 Bà Triệu. Sự xuất hiện của Apax Franklin tại Hà Nội và Hồ Chí Minh được kỳ vọng mở đầu xu thế phát triển của giáo dục trong kỷ nguyên 4.0.

Tại Apax Franklin, các em học sinh sẽ được học tập theo đúng chương trình trung học Mỹ và Canada với hình thức ứng dụng phương pháp học tập “blended learning”. Mô hình học này kết hợp cả hai hình thức học trực tuyến trên nền tảng công nghệ với sự hỗ trợ tại chỗ của cố vấn học tập chuyên môn tại hệ thống các học viện.

Bà Trần Thị Thu Thảo - Tổng Giám đốc Apax Franklin cho biết: “Apax Franklin hướng đến việc xây dựng mô hình học tập giúp học viên linh hoạt về thời gian, lộ trình học tập được thiết kế cá nhân và tiết kiệm chi phí lên đến 80% so với việc đi du học, đồng thời có thể tiếp cận và trải nghiệm tối đa giá trị của nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới ngay tại Việt Nam.”
Apax Franklin khai trương trung tâm flagship mới tại 193 Bà Triệu
Ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ và Canada, các mô hình đào tạo trực tuyến đang được coi là mô hình giáo dục của tương lai. Tại Mỹ, mô hình đào tạo trực tuyến đã được triển khai tại hơn 34 bang và 29 bang áp dụng mô hình blended (tích hợp học trực tuyến với chương trình tại trường).

Có được những biến chuyển này bởi sự xuất hiện của công nghệ hiện đại như Big Data, IOT, AI… đã tạo ra những nền tảng học tập giúp “cá nhân hoá một cách chính xác” nhu cầu học tập của mỗi học sinh. Theo chuyên gia Etech – Elearning, xu hướng giáo dục đã chuyển đổi từ việc huấn luyện dạy dỗ từng cá nhân, chuyển dần lên giáo dục đại trà theo lớp học, và ở kỷ nguyên 4.0 tập trung vào “cá nhân hoá” học sinh.

Với chương trình trung học phổ thông Mỹ và Canada tại Apax Franklin, học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình THPT Mỹ, Canada toàn diện, chuyên sâu, được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới. Đặc biệt, lộ trình học được thiết kế riêng biệt cho mỗi học sinh theo nhu cầu và mong muốn kế hoạch tương lai.

Chương trình học không chỉ hoàn thiện kiến thức học thuật mà còn xây dựng kỹ năng mềm, nâng cao hiểu biết về văn hóa xã hội - từ đó tạo cảm hứng và thử thách giúp các em đạt được sự ưu tú vượt bậc và sẵn sàng bức phá. Điểm đặc biệt là chương trình đảm bảo học sinh tốt nghiệp tại Apax Franklin sẽ đủ trình độ và tiêu chuẩn nhập học đại học Hoa Kỳ, Canada và các quốc gia khác trên thế giới.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 9/3 – 16/3/2019, khi quý phụ huynh đăng ký học tại Apax Franklin sẽ nhận được ưu đãi lên tới 50% các chương trình học hoặc học bổng 40 triệu đồng khi đăng ký tham gia chương trình PTTH Canada chuyển tiếp cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739