Massage Sài Thành Cùng Nhau Phát Triển Và Tiến Bước - Chương Trình Giảm Giá 50% Cho Reporter

Mr. Hundred

Moderator
Thành viên BQT
17/1/18
35
38
28
30
Thông Báo Từ BQT Diễn Đàn
Massage Sài Thành
Website: Massagesaithanh.com
Chiến dịch Hợp Tác Phát Triển Thương Hiệu - Tạo Sân Chơi Lớn Cho Toàn Thể Các Reporter
Lời nói đầu:
BQT Diễn đàn Massage Sài Thành xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các member, các anh em đã gắn bó với diễn đàn massage Sài Thành.
Từ những bước chân đầu tiên, những viên gạch được đặt lên nhằm xây dựng được một diễn đàn lớn mạnh, BQT luôn mong muốn mang đến cho quý anh em bạn hữu một sân chơi vững chắc, phát triển dài lâu. Và đã qua gần ấy thời gian, những gì chúng ta đã đạt được giờ đây có thể gọi là quá khứ, cũng có thể gọi là thành tựu mà trong đó BQT không thể phủ nhận một phần rất lớn là nhờ sự chung tay góp sức vào xây dựng của anh em.
Nhìn lại một quảng đường dài, BQT tự nhận thấy còn nhiều thiếu xót trong việc vận hành một cách tốt nhất, việc phấn đấu để vương lên cũng như là việc đưa anh em diễn đàn đến với một môi trường tuyệt vời hơn, thoải mái hơn.
Nên BQT Massage Sài Thành chính thức thông báo - Có hiệu lực ngay khi Public Topic này:
- Anh em có thể thoải mái đăng tải những nội dung thuộc quyền sở hữu của anh em trên khắp diễn đàn mà không còn sợ vi phạm hay đánh spam.
Một bài Rp hay một chia sẽ bất kỳ tại những Topic dành cho chủ đề đó đều được chấp nhận.
-> Đặc biệt hơn: Khi anh em đăng tải bất kỳ RP nào trên Diễn Đàn Massage Sài Thành, sẽ có cơ hội nhận ngay một mã giảm giá đặc biệt trị giá 50% giá vé ( được áp dụng cho các cơ sở đã đăng ký liên kết cùng diễn đàn).
Những cơ sở massage, anh em PR cơ sở có thể liên hệ trực tiếp BQT để đặt quảng cáo, hỗ trợ Rp với chi phí cực thấp.
Massage Sài Thành chính thức mở cửa, đưa Sài Thành trở thành một sân chơi đích thực, nơi ae thoải mái trao đổi và chia sẽ những niềm vui nổi buồn. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, BQT sẽ đưa ra những phiếu đánh giá về các hoạt động, event từ diễn đàn. Hãy liên tục theo dỏi và góp ý nếu có điểm nào chưa hợp lý, tham gia những event để tìm cho mình những phần quà hấp dẫn nhất.
BQT Diễn Đàn Massage Sài Thành xin thông báo đến anh em.
 
  • Like
Reactions: Check ker

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739