Đã Muốn Thư Giãn Thì Đến Massage 528

AnhMap01

Bé Chưa Biết Gì
3/10/18
100
12
18
28
Tìm được đúng địa điểm cung cấp dịch vụ chất lượng tốt cứ như tìm được vàng.

Tìm đâu cho xa đến 528 thôi.Hôm nào cũng thế đi làm rồi về ngủ, ngày qua ngày chim cò không còn cảm giác gì. Rồi một Sài Gòn trời đẹp, nắng nhẹ nhàn và không mưa có những cơn gió mùa cuối năm thổi qua. Sau một lúc thẫn thờ quyết định chạy vòng quanh Gò Vấp xem có chỗ nào vui không, đi được vài vòng thì đến Phan Văn Trị và ngừng chân bên đường nhìn qua Massage 528 đang lung linh sắc màu thế là chạy xe thẳng vào luôn
;). Vừa đến cửa đã có nhân viên ra mở cửa và đón tiếp vô cùng lịch sự, bước đến quầy mua cái vé và chọn luôn KTV random luôn vì ở 528 bé nào cũng xinh cũng đẹp chọn bé này bỏ bé kia buồn nên cứ random cho dễ. Ngồi xuống uống ly trà ăn miến mứt gừng thơm lừng rồi lên nhận phòng.

Dịch vụ tắm tiên tuyệt vời.Lên đến phòng, thay đồ rồi vào xông hơi một tí cho ra mồ hôi. Một tí sau thì bé lên đến, lịch sự nên chỉ chào hỏi sơ sài và ấn tượng với làn da trắng mịn màn cùng một cặp bưởi to tràn đầy nhựa sống. Cùng bé bước vào bồn tắm và được bé chăm sóc thì lúc ấy cảm giảm như được bay lên 9 tần mây quên hết phiền muộn và mệt mỏi. Bàn tay bé mềm mại lướt dọc khắp người mình chà nhẹ nhàn lên lưng rồi bắt đầu đến ngực, cặp bưởi bé di chuyển nhẹ nhàn khẽ chạm vào người mình khiến mình tê tái tâm hồn, mềm mại như bông và mát lạnh thật lúc ấy chỉ muốn cắn một cái cho đã ghiền. Người bé và người mình như hòa lại làm một, bé ngồi lại gần mình hơn đưa tay vệ sinh cậu nhỏ nhẹ nhàn, mùi thơm từ mái tóc làn da và cơ thể bé làm mình suýt không thể kìm chế được. Hôn nhẹ vào cổ vào tóc bé khiến bé thẹn thùng cười khẽ, sau một lúc cùng bé tắm tiên thì cũng xong xui bé dùng khăn bông lau sạch người mình.... ( còn tiếp)
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739