Đê Mê Quên Lối Về Cùng Massage Thái Chỉ Có Tại Massage King Room Gò Vấp

Ngô Việt

Bé Chưa Biết Gì
20/3/20
7
0
1
30
Hôm qua vừa có kèo đi cf với ông anh guộc, ổng than dạo này mưa gió quá nên đau nhứt hết cả mình nên ngồi cf mà nhìn mặt ổng yễu xịu, thấy thế nên nắm bắt ngay cơ hội, hỏi xem thích massage một vé không, thế là hai anh em kéo nhau đi thẳng đến massage King Room Gò Vấp làm liền vé massage Thái còn mệt thì thêm cái Tắm Tiên nữa là sướng quên hết mệt mỏi.
Đi đến massage King Room Gò Vấp thì chắc trời cũng xụp tối, nhìn quanh một loạt thì chỗ đỗ xe của Massage King Room cũng đã đầy ấp xe, tranh thủ thật nhanh bước vào bên trong để chốt luôn hai vé Massage Thái Tắm Tiên đỉnh của đỉnh của massage Gò Vấp, để ông anh trã tiền vé thì có hơi ngại nhưng ổng cứ tranh trã nên cũng để ổng toại nguyện, rồi ngồi uống tí trà cho nó ấm cổ thanh giọng xong thì mới lên phòng, chỉ cho ông anh một vài chiêu thức để sướng cái tấm thân rồi mới yên tâm giao ổng cho mấy bé KTV đỉnh cao tại Massage King Room chăm sóc, vào đến massage King Room Gò Vấp thì chỉ có sướng thôi.
Vào đến phòng thì bé KTV đã có mặt sẵn tại phòng, nhìn ngắm bé với bộ đồng phục vừa đẹp vừa gợi cảm thì thằng em cũng bắt đầu muốn quánh lô tô rồi, bé thì chào đón với những câu nói ngọt ngào, rồi bắt đầu đưa mình vào với phần xông hơi trước, ngồi cho thoát hết mồ hôi độc hại trên người thì mới bước ra để ngồi nghỉ một tí, bé cũng vô cùng tử tế và rót nước mời uống đủ hết, hài lòng vô cùng với phần chăm sóc của bé đúng là Massage King Room Gò Vấp đỉnh cao có khác. Rồi cuối cùng cũng vào với phần tắm tiên, phần đỉnh cao mà massage King Room Gò Vấp mang đến trong gói vé VIP khiến mình phải sung sướng và tâm đắc vì đỉnh cao.
Bước vào bồn tắm trước vì đã chuẩn bị xong hết mọi thứ, giờ được ngâm mình trong dòng nước ấm áp thoang thoảng hương thơm nhẹ nhàn càng khiến tâm hồn thêm bay bổng. Bé cũng bước vào bồn và khi này, đôi mắt mình cứ như dán chặt lấy thân thể kia, bé thực sự quá đẹp từ người cho tới dáng, từ trên xuống dưới là cả một nghệ thuật hoàn mỹ, Massage King Room thực quá đẳng cấp khi có được bé KTV đỉnh cao như thế. Rồi cũng vào với phần tắm tiên với những động tác vuốt ve kèm theo đó là phần rót mật vào tay khiến mình tê tái tâm hồn như đang được tâm sự cùng người yêu đích thực, cảm giác sung sướng giờ đây khiến mình quên mất cả thời gian, không còn biết gì khác ngoài việc phải khám phá những niềm vui tuyệt vời nhất bằng phần thăm quan cặp bưởi tròn trịa và một chãng ba quá đỉnh cao.
Vừa tắm xong thì cảm giác đê mê vẫn còn vươn vấn, muốn trở về thực tại nhưng bé lại một lần nữa khiến mình ngay ngất với phần massage Thái, Massage đẳng cấp và đỉnh cao tại Gò Vấp. Một loạt những bài thái đặc biệt được bé tung ra mang đậm chất của Massage King Room Gò Vấp, những cái ôm sung sướng, từng đường di chuyển thân thể nhẹ nhàn mà sướng tê tái đã khiến mình phần thốt lên trong sung sướng. Rồi bé tiếp tục chăm sóc đặc biệt cho thằng em, bài BJ được đưa vào và ôi thôi cảm giác như bùng nổ ngay lập tức và tuôn trào dữ dội như suối về.
Kết thúc một hành trình đầy sung sướng, giờ đây còn lại ình và bé cùng ôm ấp nhau trong căng phòng VIP của Massage King Room Gò Vấp để đợi đến hết giờ và ra về trong niềm sung sướng vô hạn.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739