Quận Tân Phú Địa điểm hot ở khu Tân Phú mà mình tâm đắc

NLD Sông Đà

Bé Chưa Biết Gì
4/6/20
4
0
1
20
Được thằng bạn nó mời đi cf và hỏi thăm về khu bên khúc Sơn Kỳ, Tân Phú nó nghe tin ở đâu mà đến hỏi mình về đúng massage Linh Hà, địa điểm mà trước giờ mình vẫn hay ghé lại để làm vé cho nó sướng mình mẫy, sẵn tiện được mấy em xinh tươi ở đây phục vụ tê tái toàn thân. Thế là 2 thằng chốt kèo tối nay đi qua bên Linh Hà để cho thằng em mở rộng tầm mắt, sẵn mình cũng đã lâu mà chưa ghé nên giờ lên thăm mấy em luôn.
Vào thì mình là thằng dẫn đi nên cũng tỏ vẻ một tí cho nó nễ, chốt luôn 2 vé tắm tiên bên đó, rồi nhờ anh phục vụ đưa thằng em lên phòng, mình ngồi lại uống tí trà nóng nằm nghỉ trên ghế sofa cho nó giãn lưng một tí rồi mới lên phòng, thì cũng là lúc bé lên đến nơi, một em gái body ngọt như mía lùi cùng với đó là gương mặt xinh xắn và hương thơm ngọt ngào đến từng chút một. Bé chào hỏi một loạt rồi tâm sự đêm khuya với mình thêm tí để mình còn được nhìn ngắm bé thêm một tí nữa để rồi là bé vào luôn với phần tắm tiên, một phần mà mình chắc rằng ae không ai không sướng.
Bé cởi ra và để lại lớp áo mõng đồng phục Linh Hà, khoe hẳn một body choa ôi nó hot làm sao, vừa đẹp vừa chuẩn dáng làm mình đứng ngồi cũng không yên với bé. Rồi bé dùng đôi tay mềm mại cứ lướt quanh khắp người rồi nhẹ chạm xuống thằng em, cứ kích thích mãi khiến cả mình lẫn thằng em đều đã bắt đầu sướng tê tái và nhột nổi cả da gà. Tranh thủ lúc còn đang tỉnh táo, thế là đưa tay chụp thẳng vào cặp bưởi mềm và sướng hết cả tay, xong thì mò xuống dưới dưới một tí, chơi full bài kích thích thì cũng khám phá ra một dòng xúi ấm ấp và ngọt ngào vô cùng.
Tắm xong là vào với kỹ thuật massage khỏe toàn thân, một bài mà không thể thiếu vì nó khá sướng và thoải mái khắp cơ thể. Vừa nằm tận hưởng xong một lúc, thì bé cho vào bài massage Thái, kỹ thuật Thái là cực chuẩn và phê pha, bé bắt đầu dùng cặp bưởi mềm mại lướt trên lưng mình, cặp bưởi săn chắc liên tục lướt trên lưng mình, cảm giác phê phê từ 2 hạt bưởi cứ liên tục cọ xát vào lưng mình. Rồi xong phần lưng bé tiếp tục là đến phần ngực rồi bé từ từ tiến dần xuống thằng em và sử dụng hết các skill kích thích. Bé vừa ngậm vừa mút liếm đủ các kiểu, phê pha gần như chạm đến tận đỉnh với màn Bj quá ngọt đến từ bé. Trong cơn phê vẫn còn kịp để khám phá cái vùng dưới hông của bé, nước nôi tuôn trào róc rách từng chút một. Chịu khó khám phá thêm chút nữa là nước nôi tuôn chảy như một dòng sông, đúng nghĩa nước nôi lênh láng.
Thế là cơn phê cũng kết thúc khi thằng em đã tuôn ra một dòng sông, kết thúc sung sướng xong thì xuống sảnh uống tí trà ấm người, đợi luôn thằng em xuống để còn hội ngộ ra về, chắc nó cũng đang phê lắm nên đợi mãi chưa thấy xuống, thôi kệ cứ đợi nó tận hưởng xong thì ae cùng nhau ra về.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739