Kể Lại Trải Nghiệm Thư Giãn Massage Khỏe Của Massage 528

chuhe01

Bé Chưa Biết Gì
5/11/18
30
1
8
31
Trải nghiệm cũng nhiều nhưng để kể lại thì đa số là Massage Thái với thư giãn Bj nên hôm nay mạn phép kể lại màn Massage Đá Nóng tại Massage 528.

Xông hơi thuốc bắc là không thể thiếu.


Phòng xông hơi khá kín kèm với nguồn nóng là do nước nóng nên nhiệt độ nóng vẫn có hơi nước mang theo hơi thuốc bắc ngào ngạt khắp phòng. Hơi thuốc thấm vào từng lổ chân lông và đi vào cơ thể một cách êm ái và nhẹ nhàn nhất. Bên cạnh đó thì nhiệt độ môi trường tăng thì cơ thể không ngừng tiết mồ hôi để làm mát cơ thể bên cạnh đó mồ hôi giúp làm trôi luôn những bụi bẩn đang bám trên cơ thể giúp làm sạch cơ thể một cách tự nhiên.

Xong màn xông hơi nóng thì sẽ đến ngay với màn tắm tiên.


Kết thúc màn tắm tiên mình được nằm nghĩ một lúc trên giường Massage để bắt đầu hưởng thụ tất cả các bài khỏe.
Bé bắt đầu một cách nhẹ nhàn bằng bài xoa nhẹ khắp vùng lưng rồi ấn vừa phải dọc theo sống lưng rồi vuốt ve khắp người xong là đến ngay bài tẩm quất rồi ấn huyệt xoa bóp phải nói là đầy đủ và có thứ tự rõ ràng.
Xoa lưng để bắt đầu quen nhịp không bị bất ngờ khi vào bài khỏe. Ấn lưng giúp làm giãn xương thư giãn cơ thể. Đấm lưng tẩm quất đều mang lại những công dụng tuyệt vời. Ấn huyệt giúp lưu thông máu huyết, xoa bóp giúp thư giãn cơ sau màn tẩm quất căng thẳng.
Với những công dụng tuyệt vời từ Massage Khỏe mang đến là chìa khóa cho một buổi thư giãn nên hầu hết các cơ sở Massage đều cung cấp dịch vụ này. Nhưng để đánh giá là tốt và đầy đủ nhất thì chỉ có cơ sở Massage 528 là được mình đánh giá rất cao vì tính chuyên nghiệp và phục vụ bài bản.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739