Khởi Động Sung Sướng Cùng Massage Thái Tại Massage King Room Gò Vấp

Lão Đệ Dương

Bé Chưa Biết Gì
14/5/20
6
0
1
20
Sài Gòn chủ nhật mát trời, nằm ở phòng thì ngột ngạt quá nên tìm đường đi hóng gió mà không biết thế nào lại quay về đúng Phan Văn Trị, đoạn đường của bao nhiêu sự thân quen và sung sướng, thế là theo bản năng mách bảo tiến thẳng vào trong Massage King Room làm luôn một vé Massage Thái kèm thêm phần Tắm Tiên nữa cho nó sướng, rồi thế là có được một cuối tuần sướng như lên mây.
Phần quen thuộc khi ngồi nghỉ ngơi tại sảnh vẫn là ly trà nóng kèm thêm điếu thuốc để tận hưởng thời gian cuối tuần trôi qua một cách chậm rãi và êm đềm trong không gian sang trọng và hiện đại bậc nhất Gò Vấp, Massage King Room. Ngồi nhâm nhi xong ly trà, cũng là lúc cất bước dồn dập lên phòng để nhận phòng và gặp gỡ cô bé KTV xinh xắn, một bé KTV mà đến giờ mình vẫn không quên được dưới từng chi tiết, gương mặt quá đẹp cùng dáng người tuyệt đỉnh khiến mình đắm say và ngất ngay trong những cái chạm mắt đầu tiên. Bé ngồi sẵn trong phòng chờ đợi, đến khi mình lên thì tiếp đón ân cần và đưa mình vào trong để xông hơi trước, khởi động người nhẹ nhàn bằng phần xông hơi cũng khá thích thú đấy chứ.
Rồi sau một lúc khởi động sơ sơ, giờ cũng đã đến lúc bước vào với dòng chảy của sung sướng, cảm giác giờ đây như lân la tại những tần mây cùng phần Tắm Tiên đầy kích thích và mê hoặc cùng với đó là phần chăm sóc đặc biệt của bé khi cô bé nhỏ nhắn xinh xắn cũng bước cùng với mình vào bồn tắm, để lộ ra một thân thể vàng ngọc cực đẹp mắt khiến bao người đắm say. Bé bắt đầu chăm sóc, đưa đôi tay kích thích một loạt những điểm nhạy cảm toàn thân, rồi ghé lại thằng em mà trêu ghẹo. Cứ ngồi yên để bé chăm sóc thì trống vắn quá, thế là đưa tay mò mẫm sờ soạn khắp nơi, những vùng mềm mại và kích thích những nơi sung sướng đến thăng hoa giờ đây đều được đôi tay mình đưa tới và nhẹ nhàn chạm lấy, cảm giác sung sướng như tuông trào dữ dội thăng hoa đến tột đỉnh.
Rồi phần tắm cũng dần dần khép lại, chừa chỗ cho sự sung sướng lên ngôi xóa nhòa mọi ranh giới, bé đưa mình vào với phần Massage đặc biệt, đó là một loạt những kỹ thuật massage kích thích đỉnh cao đến tê tái con tim, từng đường di chuyển thái nhẹ nhàn và uyển chuyến cho đến những bài kích thích toàn thân mang đến cảm giác đặc biệt khác lạ, và hơn thế nữa, bé còn tiếp tục cho cảm xúc dân trào bằng phần thư giãn đặc biệt với kỹ thuật BJ tuyệt đỉnh, những cảm giác sung sướng giờ đây dân trào và tích tụ phóng thẳng ra ngoài bằng một phát đạn cực sướng mang đến cảm giác khác lạ và thăng hoa. Kết thúc một chuỗi sung sướng dài tại Massage King Room, giờ đây chỉ còn biết nằm nghỉ và nhớ lại từng cảm giác sung sướng mà bé mang đến.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739