Lần Đầu Ghé quán

oneshot09

Bé Chưa Biết Gì
27/11/18
22
3
3
26
Do có việc nên phải qua Q.2 làm việc ít hôm, do chưa quen biết gì nhiều nên tìm chỗ xả stress cũng là một việc khá là khó khăn. Đi một đoạn toàn là HTGĐ nên nản tính về thì vô tình nhìn thấy Thu Thủy nên làm liều ghé vào xem thử thế nào.

Nhắc lại một trải nghiệm massage không mấy vui vẻ.


Vào đến quầy thì cũng được đón tiếp khá đàng hoàn cứ nghĩ trong đầu là ngon lành lắm rồi nên làm nhanh cái vé rồi được đưa lên phòng luôn không chọn KTV gì hết. Vô thì cũng ngồi xông hơi cho nó đầy đủ dịch vụ với người ta, chứ thiết bị xông hơi ở đấy không được tốt cho lắm nên chỉ ngồi ráng được 10p thì bò ra ngoài rồi lên giường nằm một lúc thì KTV lên đến.

Quánh giá sơ bộ về KTV:


Face 5đ: nhìn bình thường, cũng có nét duyên dáng nhưng phải ngoài 25 rồi.
V1: To và tròn nhưng có hiện tượng sệ nhẹ nhưng vẫn còn dùng được.
V2: Đã bắt đầu tích tụ lipit 2 bên hông, hợp cho mấy bác thích ôm vào êm như bông.
V3: Vừa vặn và khá ổn, kết nhất cái này.
V4: Khám phá thế nào được khi được bảo vệ bằng 2 lớp.


Em vào đến thì chào hỏi vài câu cho có lệ rồi thực hiện bài khỏe với tốc độ ánh sáng, chưa kịp phê là em đã xong bài khỏe rồi.
Rồi em xoay người mình lại và bắt đầu gợi ý xem có muốn thư giãn bằng miệng không. Thôi lỡ rồi nên chơi tới luôn thế là cho bé thư giãn miệng nhưng thật sự mình đã sai. Em bắt đầu thư giãn bằng kỹ thuật bóp cổ thằng em rồi sốc sốc, được khoản hơn nữa đường thì em đưa miệng lại rồi liếm vài cái, cũng có ngậm ngậm rồi thồi thụt vài cái như có lệ thế là lại chụp đầu thằng em mình mà sốc thêm vài cái nữa thế là bẹp bẹp... Xong thì đợi cho lau chùi xong là mình trốn ngay xuống quầy tính tiền nhanh gọn rồi ra về. Tổng thiệt hại là 500k cả vé lẫn típ cho KTV xong rồi về mà vẫn còn ám ảnh nên không dám đi lần nữa chỉ đợi đến khi về lại Gò Vấp thì mới đi để tìm lại cảm giác yêu đời.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739