Massage King Room Cần Thơ Tuyệt Đỉnh Với Gói Massage Thái Đẳng Cấp

Nguyễn Vĩnh Long

Bé Chưa Biết Gì
11/5/20
4
0
1
20
Hôm nay để dân Miền Tây trổ tay văn vẻ để các anh em diễn đàn được một phen mát mắt, mới hôm qua ghé lại massage King Room Cần Thơ, thế là một phen lại được sung sướng tuyệt đỉnh và xém chút nữa thì quen luôn cả lối về vậy.
Chắc cũng không cần ba hoa nhiều nữa, ghé qua massage King Room Cần Thơ sau một buổi chiều tan tầm, trong cái không gian thoáng mát của trời hè càng khiến mình sản khoái hơn nữa để trước khi bước vào với phần sung sướng là đã tràn đầy năng lượng. Bước vào bên trong và mua luôn gói vé massage Thái Tắm Tiên phải gọi là tuyệt đỉnh, vừa sung sướng với phần massage thái và đặc biệt là phần tắm tiên có một không hai giúp mình sướng như lên tiên.
Rồi cũng đến lúc lên phòng, sau khi đã được nhâm nhi hết cả tách trà và giờ bước theo phục vụ lên phòng để vào với sung sướng tuyệt vời mà massage King Room Cần Thơ mang đến. Bên trong căng phòng VIP sang trọng và tuyệt vời kia, có sẵn một cô bé KTV với nụ cười ngọt ngào như đường mặt, một gương mặt xinh xắn và đặc biệt là giọng nói miền tây cứ dìu vào tai khiến mình như sung sướng tột đỉnh chỉ với phần chào hỏi.
Rôi sau khi phần xông hơi đã kết thúc, giờ cũng đã đến với phần sung sướng mở đầu, đó là phần tắm tiên cực kỳ đỉnh cao với những kỹ thuật êm ái và đặc biệt hơn cả là trong phần tắm tiên, bé KTV cực kỳ hấp dẫn với dáng người bóc lửa với những đường nét đẹp tuyệt vời và là da trắng mướt. Vô cùng nhẹ nhàn và tinh tế khi bé cơi sạch đồng phục rồi bước vào bồn tắm để cùng mình thăng hoa trong những bước đầu tiên tiến đến phần sung sướng.
Rồi cũng đến với phần massage, một loạt những bài bản massage Thái đặc biệt và sung sướng đến tuyệt vời bằng những động tác massage nhẹ nhàn mà chuyên nghiệp đến tuyệt vời, giờ đây chỉ còn nằm và tận hưởng những cảm giác sung sướng mà bé KTV mang đến. Trong cơn phê kéo dài bất tận, bé bắt đầu thay đổi động tác và chuyển sang phần BJ cực mướt cùng với đó là những động tác kích thích tuyệt đỉnh với những cảm giác tuyệt vời đến đỉnh cao. Rồi một cơn phê kéo về đột ngột và rồi là một dòng đạn ấm nóng xả thẳng ra và niềm sung sướng tuyệt đỉnh nhất. Và rồi vẫn còn một ít thơi gian, nằm lại trò chuyện cho quên cả giờ giấc và đành khép lại phần sung sướng tại massage King Room Cần Thơ.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739