Massage King Room Cần Thơ Và Nỗi Nhớ Massage Thái Cực Sướng

Hư Vô Công Tử

Bé Chưa Biết Gì
15/4/20
5
0
1
30
Lần trước ghé Massage King Room Cần Thơ chắc cách đây cũng gần 1 tháng, khi mà ngây ngô bước vô mà không biết gì về Massage cũng như massage King Room Cần Thơ cả, nơi mang đến một cảm cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác biệt, cảm giác đó phải chăng gọi là sự thăng hoa nhưng nó để lại một nổi niềm nhớ nhung về bài massage thái quá đỉnh. Thế là sau bao nhiêu cách xa thì giờ lại trở về massage King Room Cần Thơ để tìm lại cảm xúc đó.
Vẫn là con đường Phạm Ngọc Thạch quen thuộc, nơi mà Massage King Room Cần Thơ vẫn đang tọa lạc vững vàng bao năm nay mà mình lại thờ ơ dù có lúc đi qua lại nơi này nhưng lại chưa có dịp ghé lại. Ngày hôm nay quyết tâm một lần nữa sung sướng tột đỉnh với massage Thái đẳng cấp tại đây. Mua xong cái vé massage Thái kèm theo dịch vụ Tắm Tiên tại massage King Room Cần Thơ, vẫn còn bồi hồi du đã lần 2 ghé thử dịch vụ nhưng cảm giác vẫn còn quá mới mẻ và hấp dẫn đến từng phút giây vì massage King Room Cần Thơ luôn biết cách mang đến cho ta những bất ngờ.
Lần này cũng vậy, vừa lên đến phòng VIP của Massage King Room Cần Thơ thì đã nhận ra không khí vừa quen vừa lạ, quen là vì phòng VIP vẫn đỉnh như ngày nào, sang trọng và không làm ta thất vọng, lạ là vì bên trong phòng có một bé khá xinh mà nhìn qua cứ nghỉ là Hotgirl miệt Cần Thơ này chứ không đùa, bé có một gương mặt nhìn vào ấn tượng ngay y như những hotgirl trên tv, một dáng người đẹp vô cùng và đặc biệt là vựa bưởi miệt vườn khiến mình đắm đúi. Bé chào hỏi lể phép kèm theo đó là một thái độ rất chu đáo đưa mình vào phòng và từ lúc này mình như đắm chiềm trong sung sướng.
Bé đưa mình vào bồn tắm sau khi giúp mình thay xong quần áo bên ngoài, rồi cô bé cũng bước vào cùng khi đã thu xếp xong bộ đồng phục để lại trên giường và bước vào với một thân hình ngọc nữ cực đẹp và không kém phần gợi cảm. Bé bắt đầu vuốt vé rồi trải dài khắp người cùng với đó là phần rót mật vào tai và thi nhau kích thích khắp toàn thân không xót một điểm nào. Nói về phần kích thích thì mình đâu thể ngồi im chịu trận nên cũng thi thố với bé bằng phần khám phá từ hai trái bưởi tròn đẹp mò hẳn một mạch rồi đổi tay mò xuống vùng dưới đồi cực sướng.
Kết thúc bài tắm khi cả hai cũng bắt đầu có tí thắm mệt và sung sướng, đổi món sang massage thì bé gần như nắm thế chủ động, hầu hết mọi bài đi thái của bé đều vô cùng hoàn hảo cho đến phần massage đặc biệt cho thằng em bằng phần thư giãn đỉnh cao của Massage King Room thì do đắm đúi sung sướng nên xả luôn đạn sau một vài pha đầu, có chút hụt hẩn do hôm nay thất thủ nhưng không làm mình nãn chí vì lần sau chắc chắn sẽ chiến thắng ở massage King Room Cần Thơ
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739