Massage Thái Ở Massage King Room Là Đỉnh Cao

Ngô Việt

Bé Chưa Biết Gì
20/3/20
7
0
1
30
Mấy hôm thức đêm làm văn thư mà đau hết cả lưng mệt hết cả người, phải chi mà vừa làm vừa được 1 bé dễ thương nào đó bên massage King Room làm cho vài đường massage Thái thì sướng,... Giậc mình dậy nhìn đồng hồ thì ra nãy giờ ngủ gục mà mơ sao chân thực quá, thôi cần gì đợi đến mơ, ở đâu chứ massage King Room Gò Vấp thì muốn đến là đến thôi, 416 Phan Văn Trị thì quá gần, thôi phóng xe qua đó làm 1 vé thôi chứ đợi gì nữa.
Đến King Room massage mà lòng nôn nao như đón tết, ở đâu không biết chứ Massage King Room thì lần nào đến cũng sướng phê người, massage ở Gò Vấp thì King Room là đẳng cấp đỉnh cao rồi, đang miên man suy nghĩ thì đến massage King Room Gò Vấp lúc nào không biết, mà cứ như phản xạ ấy nhỉ vừa nhìn thấy bảng hiệu massage King Room là quẹo xe hẳn vào luôn, hôm nào chở ghệ mà quen tay quẹo vào thì chắc rớt răng. Rồi thì phần thủ tục cũng hoàn thành nhanh thôi, massage Thái Tắm tiên là chắc chắn chỉ còn đợi lên phòng thôi, đúng ra là lên luôn ấy chứ mà ghiền bình trà nóng với điếu thuốc nên thôi từ từ, ngồi làm miến trà xong rồi lên cũng được, vé mua rồi bé KTV cũng chọn rồi thì làm gì phải vội.
Sau một lúc thì cũng lên đến phòng và hiển nhiên là cô bé KTV đã ngồi đợi dài cả cổ trên phòng, nhìn em đứng mà chào mình thế cũng tội không biết em nãy giờ có mệt không, nhìn thì đoán chắc em nó cũng mệt lắm chứ vát 2 trái bưởi to thế kia mà nặng hết cả người, thế là vừa đóng cửa phòng là mình giúp bé bợ 2 trái bưởi rồi đưa cả bé và mình vào bồn tắm, tắm tiên ở massage King Room Gò Vấp thì phải nói là quá đỉnh cao, cái sung sướng và thoải mái đó chắc chắn chỉ có đẳng cấp cao như massage King Room mới có thể mang đến được. Hơn thế nữa là phần kích thích đầy kịch tính với những cái vuốt ve rê ra nhẹ nhàn từ đôi tay của bé càng khiến mình cảm thấy như bay bỏng hơn nữa. Cùng với đó không thể bỏ qua phần khám phá cơ thể tuyệt vời của bé từ trên xuống dưới một vòng mà cứ như là có keo đã dính chặt lấy tay nên không thể rút tay ra được. Cứ sờ tới đâu là cảm giác sướng nó trổi dậy tới đó rồi mò dần xuống dưới lúc nào không hay biết, để cảm nhận được sự tuyệt dịu và ấm áp từ vùng dưới của bé.
Lau khô mình bằng một chiếc khăn bông lớn sau khi tắm xong, bé chuẩn bị một vài món rồi bắt đầu vào với phần massage và đương nhiên massage Thái phải công nhận là đỉnh của đỉnh đối với massage ở Gò Vấp. Cảm giác nhẹ nhàn và phê râm rang khắp toàn thân giờ đây được bé mang đến một cách chậm rãi mà sâu sắc khiến phần massage Thái như tăng thêm mấy lần sung sướng. Rồi còn gì tuyệt vời hơn khi bé phục vụ phần thư giãn kỹ thuật đặc biệt, bài BJ được bé chăm chút rất kỹ và thoải mái đến tận những phút chót, mình cứ như chìm vào say đắm mãi đến khi thằng em chịu không nổi nữa thì đành xả nhanh một phát đạn để giải tỏa nổi niềm. Cảm giác sung sướng nhe thế tìm kiểm ở massage gò vấp thì chắc chắn chỉ có thể là massage King Room.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739