Massage Thái Quá Đăng Cấp Của Massage King Room Cần Thơ Cực Đỉnh

Nguyễn Dương

Bé Chưa Biết Gì
12/5/20
8
0
1
20
Cuối tuần rồi ae có tranh thủ được kèo nào chưa nhỉ, mới hôm qua đây vừa có dịp ghé lại massage King Room Cần Thơ, do cũng đã đến cuối tuần rồi nên King Room Cần Thơ khá là đông xe, những ae đã đến trước được tận hưởng, lòng nghỉ mà cảm thấy sung sướng rồi. Bước nhanh chân vào trong sảnh mua liền một vé Massage Thái kèm thêm phần Tắm Tiên tuyệt đỉnh thế thì quá đỉnh cao và sung sướng rồi.
Ngồi vắt chân dưới sảnh chờ, uống một tí trà cho ấm giọng cùng với đó là chờ đợi thêm một tí để King Room Cần Thơ Massage chuẩn bị hết tất cả mọi thứ rồi cùng theo chân phục vụ lên phòng và rồi phần sung sướng cuối cùng cũng được bắt đầu. Lần đầu tiên được chạm mắt cùng bé và cứ thế tâm trí như đê mê khi được bé diều dắt vào phòng, phần chao đón được bắt đầu một cách chậm rãi, cùng với đó là phần xông hơi nhẹ nhàn để thoải mái cơ thể trước, xong thì ngồi nghỉ một tí nhấm nháp thêm miếng nước rồi cũng đến với phần sung sướng tuyệt vời thì cũng đến lúc vào với phần sung sướng, cảm giác thăng hoa giờ như chìm đắm trong sung sướng với phần tắm tiên tuyệt đỉnh.
Bước vào bồn tắm để ngâm mình trong dòng nước ấm áp đầy sung sướng, và rồi bé cùng bước vào với mình, đưa mắt nhìn quanh một cơ thể đẹp đến tuyệt trần và đang khoe hẳn ra trước mắt mình cùng với đó là những cảm giác sung sướng với những bài kích thích đến tuyệt vời. Bé đưa đôi tay mềm mại như dạo quanh toàn thân, lướt dọc theo cơ thể và nhẹ nhàn xoa dịu những mệt mỏi để thăng hoa cảm xúc đến tuyệt vời, còn bé thì đưa mình đắm chìm trong bao nổi niềm sung sướng đến lạ.
Rồi bước vào phần Massage Thái, một phần massage đỉnh cao khiến mình gần như không thể kiểm xoát và đăng cấp đỉnh cao trong phần Massage mà bé KTV cực xinh của massage King Room Cần Thơ mang đến cho một cảm giác đỉnh cao. những bước di chuyển chậm rãi khiến mình sung sướng đến tuyệt vời cùng với phần thư giãn không thể tuyệt vời hơn với một loạt kỹ thuật BJ khiến thằng em như vỡ òa cảm xúc trong sung sướng. Rồi sung sướng hòa vào cùng không gian, bao nổi niềm như được giải tỏa và thăng hoa mà Massage King Room Cần Thơ tinh tế mang đến.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739