Một Chiều Buồn Tả Tơi......ms Nguyễn Đan

AGUS

Bé Chưa Biết Gì
30/10/17
381
1,213
93
34
Chào các anh em đồng dâm, thấy massage nguyên đan chưa có pro nào chuột bạch nên chiều qua thấy người mệt mỏi, lại thèm massage gái gú, thế là lao thẳng đến massage nguyễn đan, tới nơi cũng được anh giữ xe vui vẻ tiếp đón:D:D, cơ sở vật chất cũng tạm, nhân viên thì thấy có 1 người ở trong, vào tới mời mình mụa vé luôn chớ, nói chuyện các cái chọn đại luôn cái vé vip 200k, ko quên típ cho em nó 50k kêu cho anh một bé xinh mà chịu quẩy xíu hehe:p:p.
Thấy cũng vắng vẻ không biết lành ít dữ nhiều sao đây, thôi thì chuột bạch cho anh em vậy haha. lên phòng tự thay đồ vào xông luôn, ngồi xông khoảng gần 3 phút thì em vào đến, mình chui ra luôn, hazz hơi thất vọng bé không được lắm,:confused::confused: nhưng được cái nói chuyện cũng có duyên nên cũng chấp nhận được, vào em nó tắm sơ sài cho mình rồi cũng lên giường nằm cho em nó đấm bóp. Em nó đấm bóp cũng tạm ổn, không có nhiều bài lắm, đấm cũng có lực, nhưng không làm hài lòng, vì em đấm khoảng gần 15 phút thì nói em thư giãn cho anh nha, nghe em nói mà buồn làm sao, đấm bóp ko ra gì mà đã đòi thư giãn rồi:rolleyes::rolleyes:.
Em tuột quần mình ra, rồi cũng dùng tay kích thích nhẹ thằng đệ rồi nút ti dùng tay day nhẹ thằng đệ, nói chung em làm không có tâm nên cũng không có hứng lắm:mad::mad:, cũng thử khám phá xem em nó thế nào luồn tay vào ao em rồi tiến lến mân mê bầu ngực em, úi choa lại ngực chảy nữa, quá mềm, lại mất hứng nữa....:D
Luồn xuống dưới thì em khép háng chặt quá nên thôi luôn, cho em nó tự xử rồi được khoảng hơn 5 phút thì mình out mẹ luôn cho em nó, ko có cảm giác lắm, nhìn mặt em nó lại càng tức... típ 200k rồi xuống luôn, đúng là một chiều may mắn xui sẻo mà...o_O.
Xuống nó còn đưa mình tờ vé mời nữa mới ghê chứ hazzzz...:(
Được cái anh giữ xe vui vẻ, móc cho anh 10k
Thiệt hại: tic 200k + 200k tip + 50k locker + 10k anh giữ xe vui vẻ.
 

thanh555

Bé Chưa Biết Gì
18/7/19
2
0
1
23
may mà em nó khép lại, dạng ra có khi bác va phải con sá sùng lại lên tăng xông thì toi.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739