Người tốt

Nam Nam

Bé Chưa Biết Gì
30/1/18
34
16
8
28
Chào anh em của diễn đàn.

Gửi lời chào thân ái đến toàn thể anh em. Cũng có đi massage cũng có đọc bài nên mới dám mạo mụi múa rìu qua mắt chút chút.

Hôm rồi có đi nhậu khai xuân cùng mấy anh đồng nghiệp. Mấy anh năng nổ họp sáng đến trưa thì làm chút chút lai rai. Tan tâm anh em rủ nhau đi massage quen nhưng có anh bị phốt nên không đi nữa nên đi gần đó. Nói chung nhiều chỗ massage thư giãn, gần tiện và thích chỗ nào thì chơi thôi. Không có mợ chợ vẫn đông mà nhỉ hehe. Đến nơi thì phòng ốc khá ổn. Mua 3 vé thường có code còn 160k.vé.

Vào thay đồ xông hơi luôn tại chọn random chứ cũng ít khi ghé bên này. Chọn được tướng em cũng khá nuột tóc để dài và khá xinh. Đặt khăn lên lưng rồi massage nhẹ, cởi khăn rồi massage với tinh dầu. Đi lưng dẫn lưng. Lúc dẫm lên chân khá khó chịu chắc do em không quen. Massage xong quay lại rồi massage đầu. Rồi quay lại massage chân 1 chút kích thích ku cậu kia 1 chút. Em ấy hỏi thư giãn không thì oke. Hj nhanh nhưng không dùng lực nên không rát nhưng mãi không ra. Lúc sau em ấy đổi tay nhẹ hơn những cũng không ra nên em nói dừng vì tê với mấy anh đợi ngoài kia. Lau người rồi bận đồ đi ra lúc tip thì mỗi anh 200k mà bé không vui chút nào. Đáng lẽ ra em tip bằng vé luôn nhưng thêm cho chẵn tiền. thêm 50k tiền bo cho gửi xe với locker.

Lúc ra về hỏi mấy anh thì hóa ra số của em đỏ hơn, nhưng lại ra nhanh hơn haha

Nói chung đi với anh em vui thôi chứ ko ham thư giãn lắm chủ yếu massage thôi à.

Em KTV: nói chuyện 1 vài câu

V1 v2 v3 nuột xinh. Mình giây. Em không xin số

Thiệt hại nêu trên hheeh
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739