Quận 5 Tình cảm nhé bé

Hiền Phan

Bé Chưa Biết Gì
3/2/18
116
41
28
30
Trưa được nghĩ làm nên rảnh ngồi viết RP cho anh em về tới hôm qua của mình, một ngày chủ nhật thú vị, tối buồn quá nên xách xe chạy lang thang chơi đỡ buồn, chạy tới massage Tây Nguyên thấy xe quá chừng, cung khó chịu trong người quá nên ghé dô làm một phát cho thư giản tâm hồn luôn, lên quầy chọn vé VIP thái, thấy trong ipad có hình em 26 ngon lành quá nên check chọn đại, qua ghế nằm đợi em chuẩn bị, ăn bánh uống trà xíu cho nó thoải mái trước chiến đấu cùng em.

Ngồi được xiu thì locker mời lên phòng VIP ak nha, 26 cung đã có mặt, đúng như trong hình, da trắng, mặt xinh, thêm giọng nói ngọt ngào, rất khoái em, nói chuyện được hồi thì em giúp thay đồ vào xông hơi, xông hơi xong thì em ẫm vào bồn cho em tắm, cung không co gi đặc sắc lắm nên qua lao phần tắm gội.

Tắm xong massage khỏe: em đấp bóp trước, ngồi lên mông mà đấm khí thế, thấy em nhỏ nhắn , mảnh khảnh chứ hơi bị gân lun, đấm cái nào là đã cái đó. đấm xong em đi đá nóng khắp lưng, lạnh lạnh mà đi đá nóng thì chuẩn cơm mẹ nấu rồi.

Massge khỏe xong thì em cởi áo ra, 2 bầu vếu căng tròn chắc khỏe , trắng tươi không tì vết ập vào mắt, kích thích quá nên tiện tay bóp cho sướng, em vui vẻ không phàn nàng lời nào , mà ngồi im cho mình tận hưởng cảm giác hái đào lạ nó thế nào, bóp đã rồi em bôi sữa em bé khắp lưng, cuối người nhểnh mông em bắt đầu chà sát ngực lên khắp lưng, có thể cảm nhận được 2 đầu ti nhô cao khám phá khắp lưng và xuống cả chân, lật ngữa lại em cung làm tương tự, em làm chậm rãi, không làm nhanh cho qua loa, rất ấn tượng với bìa Thái của em

Đi thái xong em chuyển thẳng qua BJ lun, kĩ thuật điêu luyện, bú ti, đá trứng cút đầy đủ, cảm giác sướng lại nhân lên gấp bội so với bài Thái mới làm, quá kích thích nên hk thể kìm chế, đành xuất sau hơn 5 phút sung sướng.... Bị hạ gụt sớm vì kỉ thuật của em hơi bị đỉnh.

Đánh giá em 26 xíu

v1 hẹ cam sành săn chắt
v2 thon gọn
v3 nhô cao, hấp dẫn
v4 chưa khám phá .....

Tic 200k
Tip 300k
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739