Xông hơi cùng pé

longnhongdikhach

Bé Chưa Biết Gì
10/5/19
41
0
6
21
Cuối tuần, nguyên đám bợm nhậu tụi mình kéo nhau đi hóng gió, hóng đã tự nhiên thấy hứng nên quyết định đi Massage 556 địa chỉ 556 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh. Lễ tân tốt lắm theo bản thân của cá nhân em .
Quản lý show mình số danh xưng là Chương có id 13 tháng trước gặp em này rồi nên change sang mã 12 Bé này rất vui tính chiều hết mình theo kiểu vừa lòng khách đến thuận lòng khách đi em thì cũng dễ chịu nên nói chung như vậy là quá ok rồi cưng nhẹ nhàng hút tôi vào tắm bồn đứng lên người dẫm ổn thỏa honey muốn biết mình có đồng ý honey XXX hay không? honey mới vô nòng ổ đạn chấm phết cơn lốc xoáy xoe cúc quếch lỗ dậu hấp sữa. Em thì không có ý kiến nhưng mà phải nói là thích lắm Vẻ ngoài đã em chấm điểm 8 Cơ thể V1 như trái vú sữa 8 đ
Cứ nhớ mãi khoảng BJ nối tiếp HJ mình kìm lắm 6 phát mà mình đã phụt tổng điểm 8 mình eject xong rồi cưng tâm sự với mình Nếu lần sau có đến chắc chắn đến 99 % em sẽ lại chọn em này cùng em thác loạn Rồi uống sữa của em à nhầm uống sữa Vinamilk từ tay của em đút Dúi vào ngực em 300.
Tôi có ba chiếc ghế trong nhà mình; cái thứ nhất cho sự cô độc, cái thứ hai cho tình bạn, cái thứ ba cho xã hội.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739