Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
kingroom2-1

Thư Giãn Vương Giã Tại Massage King Room

Chủ đề 'Massage King Room (528 cũ)' Đăng bởi HoaVoKhuyet, Feb 11, 2019.

 1. HoaVoKhuyet

  HoaVoKhuyet Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  82
  Lượt Thích:
  7
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Massage King Room chu đáo vô cùng khi hoạt động xuyên cả tết đảm bảo anh em diễn đàn vẫn có chỗ dừng chân nghĩ ngơi và tận hưởng sự sung sướng.

  Massage King Room vị vua của đất Gò Vấp.


  Vào đến cơ sở thì có ngay anh phục vụ bước ra đón tiếp chào mừng đúng phong cách ngày tết xong bước vào sảnh và chốt luôn cái vé vip thái cho nhanh gọn. Xong theo chân anh phục vụ lên phòng rồi vào xông hơi cho khỏe người một lúc là bé KTV lên đến phòng. Ra chào hỏi bắt chuyện với bé một lúc để làm quen rồi bé lau khô mồ hôi trên người và đưa mình đi tắm. Bé dùng tay dạo quanh khắp người xong là đến màn mò thằng em một tí làm cứng hết cả lên xong rồi kết thúc màn tắm để đến với màn massage khỏe.

  Massage Khỏe quá đỉnh cao và thư giãn cực tốt.


  Bắt đầu màn khỏe theo phong cách riêng của bé bằng những cái vuốt nhẹ nhàn trên lưng rồi bắt đầu vào màn cùng màn đấm lưng và rồi nhiều skill khỏe khác cũng được bé thi triển quá đỉnh không chê vào đâu được. Đầy đủ các màn đấm bóp và xoa thì đến với massage đá nóng êm êm phê phê rất sướng. Xong bài khỏe là đến với màn Massage Thái còn sướng hơn nữa nhiều.

  Massage Thái và Thư Giản chuẩn đến từ chi tiết khó mà không phê.


  Sau một lúc phê pha với bài khỏe, bé bắt đầu tiến đến massage thái, cặp ngực trần êm ái của bé bắt đầu lướt dọc theo sống lưng ra khắp người mình. Từ cổ đến chân không nơi nào bé bỏ qua, hương thơm từ cơ thể bé hòa vào không gian trong phòng tạo nên một cảm giác say đắm khó tả. Rời phần lưng bé tiếp tục massage cho phần ngực mình bằng cặp bưởi mềm mại, cứ lướt nhẹ từng nhịp chậm rãi mang đến sự êm ái và không kém phần kích thích. Xong bài Thái bé bắt đầu cho những chiêu hay hơn thế nữa, bắt đầu bằng ngậm trụ rồi liếm bi... Màn Bj đã bắt đầu một cách chậm rãi từng nhịp và càng lúc càng phê hơn. Đê mê một lúc cũng mò từ từ xuống cái khe nhỏ nhắn của bé mò mẫm để tìm kiếm. Ấm áp và xe khit, tay mình bắt đầu cảm nhận được cái trơn nhớt và ấm nóng. Bé cũng nhiệt tình hơn và kèm theo là những tiếng rên khe khẻ cực kỳ đáng yêu. Chịu đựng để chờ đợi đến lúc dòng nước nóng bắt đầu tuôn trào từ bé xuống tay mình thì thằng em cũng xả đạn tung tóe khắp nơi. Vừa lúc cũng hết giờ nên bước xuống sảnh rồi ra về trong phê pha và sung sướng.
   
 2. Huy Nguyễn

  Huy Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  72
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  quá ghê quá ghê
   
 3. toàn phan

  toàn phan Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  17
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cơ sở này là quá ok rồi
   
 4. ViTieuBao

  ViTieuBao Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  39
  Lượt Thích:
  2
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  quá sướng
   

Chia Sẻ Trang