Gọi Ngay Hotline Giảm 100k


bannerkingroom
masssage-556-1
kingroom2-1
 1. Thành viên chú ý:

   


  ngoisao  Cùng Trải Nghiệm Các Cơ Sở   ngoisao

Quận Gò Vấp Tuyệt Sắc Mỹ Nhân Tại Gò Vấp

Chủ đề 'Massage 528' Đăng bởi Đạt Đú Đởn, Dec 1, 2018.

 1. Đạt Đú Đởn

  Đạt Đú Đởn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  7
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Không vòng vo nhiều, gái đẹp thì ai mà không mê nên cái tật miễn nghe ở đâu mà nhiều em hot là cở nào cũng phải đến thử. Thế là hôm nay mạo mụi viết đôi lời về cơ sở Massage 528.

  Cơ sở Massage với những bóng hồng quá tuyệt vời.


  Cũng là lần đầu đến với cơ sở nhưng thấy cách họ phục vụ thì rất hài lòng. Nhân viên thì rất niềm nở và nhiệt tình, Locker thì dể thương chu đáo tư vấn vé rất kỹ. Vào quầy chọn cái vé rồi được lựa KTV trên ipad, lướt nhìn một hồi lâu thì chọn được bé 15 nhìn là mê liền. Ngồi đợi cho phục vụ chuẩn bị phòng một xíu khoản 5p là xong lên nhận phòng.
  Phòng óc phải nói là trang trí rất đẹp, có sẵn phòng xông hơi trong phòng nên vào tận hưởng một xíu thấy cũng khá ổn, có rổ thuốc bắc nữa nên phải nói là rất phê. Ngồi khoản hơn 10p thì bé 15 của mình lên đến. Bé nhìn thì dễ thương vô cùng thế là chào hỏi với bắt chuyện làm quen bé một lúc xong là đến bài tắm tiên luôn.

  Tắm tiên quá tuyệt vời cùng bé 15.


  Chiếc áo được cởi xuống để lộ ra một thân hình quá mướt của bé. Làn da trắng nõn nà như bông bưởi. Cặp bưởi to tròn và rất săn chắc, có một chỗ hồng hào rất đẹp. Vòng eo thì thon thả chuẩn kiểu mình dây. Cặp mông thì quá sướng tay mỗi khi sờ, mềm mại và rất mịn. Vừa vào tắm là bé xoa xoa lưng rồi đùi, kỳ cọ hết người xong là tay bé đưa thẳng xuống thằng em mình mà xoa với vuốt. Thì cũng ngồi im để bé chăm sóc thôi chứ không dám làm gì nhiều, có lúc thì đưa tay lên chạm nhẹ cặp bưởi mêm mại, lúc thì xoa mông giúp bé thế thôi. Rồi màn tắm tiên cũng xong phải đánh giá là dịch vụ này rất tuyệt không nên bỏ qua.

  Màn Massage Khỏe rất ấn tượng.


  Rồi xong màn tắm thì chuyển qua màn massage, bài khỏe thì bé làm rất nhiều bài nên không nói hết được, bé làm đúng kỹ thuật nên bài được cảm giác rất tuyệt, cơ thể như khỏe hẳn lên. Rồi bé đi tiếp bài đá nóng luôn, rất êm làm mình muốn ngủ quên trong lúc đó luôn.

  Massage Thái chuẩn bài còn thư giãn thì phê pha vô bờ bến.


  Xong bài khỏe là bé đến với bài Thái, bé dùng cặp ngực trần mà lướt khắp cái vùng lưng của mình, lúc đầu thì cảm giác cũng bình thường nhưng càng về sau khi cơ thể bé nóng lên rõ ràng thì bài thái sẽ khác. Phần bầu bưởi bé êm ái và ấm nóng lướt từng nhịp trên lưng mình cùng với 2 hạt bưởi se cứng cứ chà và lưng rồi bé còn nhiều skill lạ khác nữa nên bắt đầu thằng em mình căng thẳng lắm luôn. Xong phần lưng bé định tiếp tục bài thái nhưng sức mình có hạn nên kêu bé chăm sóc thằng em mình đi, chứ thái một hồi nữa là nổ pháo bông lúc nào không biết:p Bé bắt đầu vuốt nhẹ thằng em rồi dùng bưởi kẹp chuối, liếm bi xong là mút nhẹ thằng em. Sức người có hạn nhưng cũng ráng nén thêm một lúc để không ra đi sớm. Đưa tay mò mẫm moi móc những chỗ cần thiết một lúc thì thấy có dòng nước nóng nóng chảy xuống tay mình, lúc đó tự dưng nó phê từ trên xuống dưới rồi kèm gì nổi với cái chiêu Bj ngậm mút của bé thế là out tùm lum dính cả người bé. Nằm một xíu cho bé dọn dẹp xong chiến trường rồi được tắm lại lần nữa để sạch sẽ rồi đưa mình ra về. Massage 528 phải nói là dịch vụ đỉnh nhất Gò Vấp nên mấy bé ở đây ai cũng như Hotgirl bác nào mà mê gái như mình thì xát định là làm khách hàng thân thiết luôn :D.
   
 2. LạcTrôi

  LạcTrôi Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  138
  Lượt Thích:
  72
  Trophy Points:
  28
  Giới tính:
  Nam
  dữ dữ
   
 3. Quách Tỉnh

  Quách Tỉnh Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  92
  Lượt Thích:
  52
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
 4. AnhBaKhia

  AnhBaKhia Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  129
  Lượt Thích:
  58
  Trophy Points:
  28
  Giới tính:
  Nam
  quá phê
   
 5. Phú Nguyễn

  Phú Nguyễn Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  32
  Lượt Thích:
  1
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
 6. anhut158

  anhut158 Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  35
  Lượt Thích:
  3
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  triệu like
   
 7. virloli

  virloli Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  21
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  quá dữ
   

Chia Sẻ Trang