Gọi Ngay Hotline Giảm 100k

Note : Đẳng Cấp Gò Vấp , Massage 528Ướt Ác Làm Anh Khó Quên

Chủ đề 'Massage Quỳnh Ánh' Đăng bởi Anh Tư, Nov 19, 2018.

 1. Anh Tư

  Anh Tư Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  81
  Lượt Thích:
  42
  Trophy Points:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chào tất cả anh em diễn đàn. Lâu quá mới tái xuất để viết bài cho anh em. Chuyện là tối qua có ghé massage Quỳnh Anh để thư giản. Nay rảnh nên làm một bài cho anh em tham khảo.

  Chọn được bé 24 yêu thương quá xinh đẹp. Lên phòng xông hơi xong rồi ngoài cửa đẩy nhẹ vào. Hơi bất ngờ vì không phải là bé quá xinh. Thân hình đầy đặn cao ráo, mặt trắng xinh với gò má cao. Bận bộ đồ bó sát làm 3 vòng nổi rõ nhất là vòng 3 căng tròn nhìn là muốn cắn luôn. Em ấy lịch sự chào, xã nước rồi tiếp chuyện bắt chuyện làm quên mất phải làm gì tiếp theo.

  Tắm tiên là màn được chờ đợi nhất đối với em tại thích lắm. Vui vui mà ghiền màn này, nghĩ bụng chắc lần sau mua gói out thêm 1 lần tại bồn mới thõa lòng. Tắm người lau khô xong lên giường với những tuyệt chiêu massage thân người. Nào chà cùy trỏ, ấn tay đấm đều. Thích nhất màn cắt lúa giữa đồng của em. 1 tay cầm 1 miếng da, 1 tay chặt nghe bốp bốp tưởng đau như phê lắm. Sướng chưa được bao lâu thì quay người lại hứng thêm 1 trận sướng khác với cái vòng 1 cực phê chà lên người.

  Lâng lâng lại được thư giãn với màn BJ điêu luyện của em. Bài bản và chuyên nghiệp, nhịp nhàng lên xuống kết hợp HJ nhẹ mà nhịp. Làm sao có thể cầm cự được nhiều thời gian như vậy khi gặp em. Chuẩn bị tâm lý không kỹ nên out ra hơi sớm. Tiếc quá chừng luôn. Sướng mà hơi tiếc, bận đồ tip xong xuống quầy quyết tâm phục hận lần sau với em 24. Chứ lần này ra nhanh quá em ấy cười lần sau phục hận để làm oai

  đánh giá em

  V1 ngon 8đ

  V2 vừa 7,5đ

  V3 To 8+

  V4 ướt ác

  Thiệt hại 900k
   
 2. tuấn chu

  tuấn chu Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  39
  Lượt Thích:
  5
  Trophy Points:
  8
  Giới tính:
  Nam
  sao mà quên được đây
   
 3. công trần

  công trần Bé Chưa Biết Gì

  Tin nhắn:
  23
  Lượt Thích:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giới tính:
  Nam
  sao mà quên được hả bác
   

Chia Sẻ Trang