Quận Tân Phú Đi Du Lịch Bên Thái

tiểu ca

Bé Chưa Biết Gì
26/8/18
47
11
8
29
Rảnh rồi nên sanh nông nổi bên Như Ý, rảnh nên ngồi viết bài góp vui với anh em, nói ngắn gọn xúc tích thôi, hôm qua dô cơ sở thì chọn được bé 24 thấy ok lắm, nhân viên phục vụ cũng chào đón nhiệt tình, nước nôi trà bánh đầy đủ, nói chung là đạt tiêu chuẩn cao.

Lên phòng thì cung được KTV 24 phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, giúp thay đồ xông hơi, và tắm gội kỉ càng....

Tắm xong thì làm theo đúng qui trình, đá nóng kết hợp đá nóng rất thoải mái, em đấm cũng có lực lắm, nên cung hài lòng với bài massage khỏe với đá nóng dạo đầu.

Massage thái em làm cũng ok, tuy ngực không to nhưng bù được cái đầu ti to nên là lợi thế của massage thái, có thể cảm nhận rỏ được cảm giác được massage bằng ngực nó ntn, kỹ thuật em điêu luyện nên khá sướng, em chà lưng rồi chà ngực phía trên, dùng ngực kẹp thằng đệ hơi bị tê, điểm coa cho phần massage thái.

Massage mệt em cung tung rất nhìu skill dữ dữ, bú ti, lick bi mấy bài cơ bản thì không nói rồi, nay sao hên được bé WC một chuyến, lên tới nóc nhà luôn, quá là tuyệt, rồi em ngậm lút cán mà sốc liên tục và nhịp nhàng như đẩy xe hàng, em càng nhịp nhàng càng tăng cảm giác tột độ, out sau hơn 5' sung sướng..... Tẹt vời ông mặt trời

Tổng chi 500k cho một xuất Vip Thái tiêu chuẩn cao
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0901 433 222

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0901.433.222