Dịch Vụ Massage Thái Thư Giãn Tuyệt Vời.

chuhe01

Bé Chưa Biết Gì
5/11/18
30
1
8
29
Hiện tại dịch vụ Massage Thái kết hợp thư giãn không còn quá xa lạ với mọi người nhưng để trải nghiệm dịch vụ Thái tốt nhất Sài Gòn thì phải ghé thử Massage 528.
Lần đầu được Massage Thái phê đến thế.
Vào bài Thái mình được thoa một lớp sữa dưỡng thể lên người rồi KTV không dùng tay nữa mà dùng cả 2 quả bưởi trườn nhẹ nhàn trên lưng, một số bé còn liếm tai, thở nhẹ vào gáy nữa là coi như phê tới nóc.
Cặp bưởi cứ trơn trơn êm êm em mình đi như nằm lên người mình trườn như lươn vậy cảm giác phải nói là cực sướng luôn
Xong phần lưng tới phần trên là khỏi chê, mấy bé mà 18,19t giống mình đi thì cặp gò bông hồng hào của gái mới lớn cùng độ to của bầu ngực đang phát triển cứ lướt lên lướt xuống trên trước mặt làm thằng nhỏ căng cứng hết.
Bên 528 được cái hay là KTV toàn BJ nên cỡ nào cũng xướng, nghe nói nhiều em còn có skill dùng bưởi kẹp chuối hoặc là dùng bưởi kết hơp BJ là coi như đi sớm nhé.
Bé mình đi nhẹ nhàn và tình cảm skill đầy đủ, dễ tính thoải mái mò móc mà không phản đối gì chỉ có cái là bé nhanh sướng với biết rên nhẹ làm anh em dễ đúi lắm.
Mình đi cũng được 2.3 lần rồi mà lần nào cũng tốt với ngày càng nhiều bé trẽ đẹp ngực khủng nên dễ bị nghiện lắm nhé ae. Chia sẽ kinh nghiệm sau nhiều lần phê pha.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0901 433 222

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0901.433.222