e iu

thichemgaique

Bé Chưa Biết Gì
10/5/19
20
0
1
20
Người yêu cũ mời sinh nhật, mình dự tiệc mà không thấy vui vẻ gì, đi xong chán quá nên ghé King Room địa chỉ 416 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp. Em vào kêu ngay 1 vé VVIP cho đã, tất tần tật từ A đến Z em lễ tân chỉ dẫn nhiệt tình lắm luôn.
Phục vụ show mình honey nghệ danh là Trinh có ms 14 ban đầu bé cũng dễ chịu nhưng hình như e chưa ưng nên đổi qua ms 13 Nếu anh em không quan trọng quá về ngoại hình thì chọn em này cũng được vì em này cũng đắp ứng đầy đủ các nhu cầu của anh em baby gọi lị vô chấm cứu xông hương đã đời cục cưng hỏi tôi có cho cục cưng *** hay không? cục cưng mới súc bình xăng con chấm phết xoe cúc. Vì anh sợ tình yêu sẽ làm tan biến đi những gì mà ta đã có Dung mạo nhìn "nắng cực luôn" em chấm điểm 9 Thân hình nhìn muốn mệt lên mệt xuống 8 đ
Em chiều mình HJ sau đó BJ rên phê quá nên 5 phát mà mình đã tràn trề tổng điểm 8 mình ra xong rồi baby lau dọn Em cũng thích một số bé nhưng hầu hết các bé mà em chọn thì chỉ được một vài bé em cảm thấy thích là phục vụ được em cái này có lẽ do em hơi khó tính Nhét vào áo lót em 300.
Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739