Em quá chất

thanhtruc

Bé Chưa Biết Gì
7/5/19
16
2
3
22
Nói về massage thì chắc là con gái sẽ là thành phần đầu tiên bĩu môi, khinh thường những thằng đi massage như em. Nhưng ai nói gì thì kệ em vẫn đến King Room Cần Thơ địa chỉ 34 Phạm Ngọc Thạch - Cái Khế - Ninh Kiều - Cần Thơ. Quán nằm trong một khu vực yên tĩnh và không nằm cạnh những con phố sầm uất mang đến môi trường hoàn hảo để thư giãn. Quán có vẻ mới và rất sạch sẽ..
Thằng nhóc show mình ktv nickname tên Nguyệt có mã số 8 tại em muốn làm khó nên kêu đổi hahaha qua mã số 7 Nếu các bác không quá khó chịu không qua khó tính không quá già thì chọn cái nào cũng đều ngon hết nhưng nếu các bạn không đáp ứng được điều kiện trên Thì cứ chọn giống hệt như em là được baby bế mình vô bài hàn đứng lên người dẫm hết bài cục cưng thì thào mình có cho cục cưng làm bài còn lại hay không? cục cưng mới đá trứng cút chấm phết cơn lốc xoáy quếch lỗ dậu hấp bia. Nếu đến lần nữa em sẽ vẫn gọi bé này vì Nét đẹp excellence em chấm điểm 8 Toàn thân vừa phải 10 đ
Phải nói rất sướng khi được bé HJ liên tục BJ đã quá nên 5 phút mà mình đã vun vút tổng điểm 8 mình bắn xong rồi baby lau dọn Có nhan sắc nào bằng tâm hồn em Cho em 300.
Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ ràng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739