Không bồ bịt, không rượu chè

thuongem

Bé Chưa Biết Gì
10/5/19
14
0
1
41
Không bồ bịt, không rượu chè, bạn bè thì chúng nó cũng có gia đình hết rồi Long Hoa địa chỉ 105 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12. Vị trí rất trung tâm. Phòng rất rộng rãi và thoải mái. Nói chung không có gì để mà chê đâu các thím cứ đi đi rồi sẽ biết chứ tui nói nhiều khi mọi người còn ko tin nữa mà.
Nhân viên show mình số danh xưng : Hân có số 8 con này V1 left quá Face ko ok nên thôi change nhé em sang code 7 Em cũng không thường đi mấy chỗ như thế này nhưng thực sự phải nói là đã hết biết bao nhiêu ngày làm việc cực nhọc phúc chắc em lại quên đi bao nhiêu chỗ cho sự sung sướng hưởng thụ và khoái lạc em đưa tôi vào rửa ráy mát xa cổ ổn thỏa bé muốn biết mình có muốn bé XXX hay không? bé mới chấm phết xoe cúc quếch lỗ dậu hấp bia hấp sữa. Trên vai em, buông chân cho anh mơ mộng. Nét đẹp muốn được chiếm hữu em đó em chấm điểm 9 Toàn thân V1 như trái đào 10 đ
Sung sướng nối tiếp sung sướng khi được bé BJ thành thạo HJ đã quá nên 4 nhát mà mình đã ọc ọc tổng điểm 8 mình ọc ọc rồi em tâm sự với mình Bao nhiêu thăng hoa giận hờn Tips 500.
Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739