Lâu Lâu Ghé Massage 556 Xvnt Để Tìm Kiếm Điều Mới Mẻ

Ông Bầu

Bé Chưa Biết Gì
5/1/19
12
1
3
35
Đợt vừa rồi cũng lân la đi chơi thanh đa hóng mát, đi qua thì thấy massage 556 cũng mò lên diễn đàn tham khảm một tí, xong rồi quyết định ghé vào làm 1 vé để thử độ sướng tại đây xem như thế nào.
Vào đến cơ sở, bảo vệ dắt xe xong rồi mời vào sảnh chọn vé, đã đến chơi thì chốt luôn vé tắm tiên cho nó máu chứ khỏi phải lăn tăn. Xong rồi theo phục vụ lên nhận phòng luôn. Vào đến nơi thì cũng có xông hơi, bồn tắm rất đàng hoàn và mọi thứ được bố trí rất chỉnh chu và ngăn nắp. Đang đi hóng mát mà vào xông hơi thì toát hết cả mồ hôi nên bỏ qua bước xông hơi, ngồi châm điếu thuốc rồi uống nước đợi bé lên. Ngồi một lúc thì bé cũng lên đến phòng, bé nhìn rất trẽ và dể thương, hình như là người mới nên chào hỏi rồi làm quen hỏi luôn số của bé thì được bé trã lời bé mang số 15. Xong màn trò chuyện là đến với màn tắm tiên mà mình đang chờ đợi.
Bé đưa mình vào bồn tắm đã được chuẩn bị sẵn nước ấm và bắt đầu ngâm mình, trong lúc bé kỳ cọ khắp người. Đang phê pha với màn kỳ cọ của bé thì bất ngờ tay bé vuốt ve thằng em rồi mân mê, cảm giác sung sướng ùa về. Vừa chăm sóc thằng em vừa vuốt ve khắp người mình, nhột nhưng rất phê nên ngồi im trong bồn mà tận hưởng cảm giác thần tiên một lúc rồi mới đưa tay ôm ấp xoa nắn cặp bưởi của bé để thử độ săn chắc và mịn màn. Cặp ngực của bé rất vừa tay và mềm mại như gái 18 làm mình chết mê. Xong màn tắm bé đưa mình đến với màn Massage Khỏe để khơi nguồn sung sướng.
Vào đến màn khỏe bé bắt đầu tung skill massage toàn thân rồi đấm bóp, ấn huyệt tiếp theo là xoa bóp tay chân... Kết bài màn khỏe bằng màn massage đá nóng khá chuyên nghiệp và rất bài bản. Bài khỏe bé làm rất phê tuy có hơi thiếu lực nhưng êm êm vậy mới sướng.
Rồi massage Thái cũng đến nhanh khi cặp bưởi bé nhẹ nhàn Massage khắp vùng lưng mình, từ vai đến tận chân không chỗ nào mình cảm thấy thiếu hơi ấm từ bưởi bé. Vừa đi Thái bé vừa kết hợp thêm các skill kích thích khác phê pha vô cùng. Rồi bé chậm rãi massage từ phần sau ra trước và rồi là đến với màn thư giãn bằng Bj. Không gì tuyệt vời hơn cái cảm giác bé đang ngậm lấy thằng em và di chuyển miệng. Từng nhịp chậm rãi và nhẹ nhàn mà sao nó phê lắm. Rồi bé tiếp tục di chuyển miệng kết hợp Hj và vuốt khắp vùng dưới của mình làm thằng em chưa kịp phản ứng đã phọt… Mà cũng may là mình cùng khám phá kịp cái khe nhỏ nhắn và ấm nóng của bé, chỉ là nước nôi mới tuôn chảy một lúc là thằng em nó phản mình mà nghe theo tiếng gọi Bj. Xong xui hết mọi thứ bé dọn dẹp sạch sẽ rồi vệ sinh giúp mình một lần nữa xong tiễn mình xuống sảnh và ra về, đến giờ vẫn chưa quên được cảm giác dịu dàng và sung sướng mà bé đã mang đến cho mình.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739