Mới có 2 bữa mà thấy mệt ghê

nguoivotoi

Bé Chưa Biết Gì
10/5/19
25
0
1
26
Mới có 2 bữa mà thấy mệt ghê, đi tới đi lui cảm thấy mệt quá quyết định đi gặp em Trinh tâm sự cùng em ấy ở King Room địa chỉ 416 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp. Mình thì đang bực bội nhưng bước vào quán làm cho mình có cảm giác tan biến bao nhiêu phiền muộn bực bội mất đi hết.

Locker show mình em danh xưng là Hà có mã số 15 em chọn 1 số khác với ban đầu qua số 14 Anh em có thể lựa chọn em này về em lấy phục vụ rất là ok và chu đáo em nhẹ nhàng hút mình vào rửa ráy bóp tay xong xuôi bé hỏi em có muốn bé làm mệt hay không? bé mới đá trứng cút vô nòng ổ đạn quếch lỗ dậu hấp bia hấp sữa. Đến đây rồi còn ngại ngùng gì nữa, các anh ngại thì đã không tìm đến các em rồi các em ơi. Hình thức quá đã em chấm điểm 10 Cơ thể nhìn muốn hôm em ghê 8 đ

Việc em BJ tiếp theo HJ không thể kìm hãm nên 6 nhát mà mình đã ọc ọc tổng điểm 8 mình out xong rồi em ôm ấp mình Các bé biết chiều khách biết khách cần gì Em cũng không còn trẻ trung gì nên cũng hơi khó chịu, Nhưng ngặt nói lại muốn quay về tuổi thơ muốn được tắm muốn được chiều chuộng đặc biệt là uống sữa nên nói chung lựa chọn em này không có gì là quá Cho em 500.

Anh có thể hiện tại không có gì. Nhưng có em, anh sẽ vì em mà làm tất cả. Vì em mà mang đến điều hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất, tuyệt vời nhất dành đến em – người con gái anh yêu bằng cả cuộc đời.

Người làm bạn rơi nước mắt là người bạn yêu nhất. Và anh – chính là người em yêu nhất.

 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739